BẠN MUỐN HẸN HÒ 03| Cặp đôi mặc đồ như CÔ DÂU CHÚ RỂ ngại gì không hẹn hò 😍

#BANMUONHENHO #NAILBIZDAICHIEN
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

11 thoughts on “BẠN MUỐN HẸN HÒ 03| Cặp đôi mặc đồ như CÔ DÂU CHÚ RỂ ngại gì không hẹn hò 😍

  1. Chán em gái ko có kiểu gì mặc nửa mà mặc áo dài hay váy ngang đùi cũng đc ai lại mượn đồ diễn viên mặc .nhìn 21, tuổi mà già gê chú em thì rất chu đáo và đẹp trai

  2. CÁT TƯỜNG + QUYỀN LINH là một cặp ĂN RƠ – rất hợp với nhau – Ít thấy ai phản Xạ Tự Phát từ đầu ra miệng lẹ làng và có duyên Như MC Cát Tường – Chương Trình BMHH mất đi Cát Tường thật là UỔNG – Chẵng Xuôi là mất Bỏ Đi Cát Tường – mà con lại mướn vô con Nam THƯ – Chẵng biết nói cứt gì – mà cho cười – Mổi lần mở miiệng ra là phát Ngôn VÔ DUYÊN – từ lời cho đến giọng nói – MC Nam THƯ thường ngồi trong ghế một đống như cục mở Heo cho đến hết chương trình – chỉ đợi cuối chương trình – rồi độc mấy câu giới thiệu quảng cáo là hết.

  3. Thấy cách xưng hô của bạn gái chán quá, kể cả bạn trai có kém tuổi mình nhưng trong lúc này vẫn phải tôn trọng để gọi bằng anh mới đúng. Đằng này người ta còn hơn mấy tuổi mà cứ bạn bạn, ăn mặc thì rem rúa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *