Bàn đạp xe đạp Garmin Vector 3 là phụ kiên đo công suất với cảm biến kép hổ trợ tập luyện Ironman cho môn đạp xe. RUN365 rất vui được chia sẻ với các bạn trong video này.
Xem thêm tại đây:

Bàn đạp xe đạp Garmin Vector 3 là gì ?
Bàn đạp Garmin Vector 3 là thiết bị hổ trợ tập luyện Ironman cho môn đạp xe. Pedal xe đạp Garmin đo được công suất tổng thể, độ cân bằng trái/phải, guồng chân và động năng đạp xe. Tích hợp đầy đủ hệ sinh thái đạp xe Garmin để phân tích dữ liệu và cập nhật dễ dàng. Kết nối giữa các thiết bị Garmin khác với nhau qua Bluetooth, ANT+.

Bóc hộp Pedal xe đạp Garmin Vector 3
Bên trong hộp sản phẩm bao gồm:
1. Sách hướng dẫn lắp đặt pedal Garmin Vector 3
2. Hai chiếc pedal có in logo Garmin
3. Hai chiếc cá thay vào đế giày đạp xe ba môn phối hợp
4. Túi ốc vít đi kèm

Thiết kế và cân nặng của Garmin Vector 3 có đặc điểm gì nổi bậc?
Bàn đạp xe đạp Garmin Vector 3 được thiết kế theo chuẩn vít vặn chung nên dễ dàng chuyển đổi giữa xe đạp này sang xe đạp khác. Mọi cảm biến đều được dấu vào bên trong chiếc pedal nên trong rất gọn nhẹ. Với trọng lượng tổng là 323g nhẹ hơn hẳn những loại bàn đạp thường.

Điểm khác biệt của bàn đạp xe đạp Garmin Vector 3 với những bàn đạp khác là gì?
Được trang bị hệ thống cảm biến kép, bạn sẽ biết được công suất 2 chân riêng biệt. Garmin Vector 3 có thể đo công suất tổng thể, guồng chân và độ cân bằng trái-phải và động năng đạp xe. Bạn có thể điều chỉnh việc luyện tập cho phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu của bạn.
Tất cả các chỉ số đo được bạn có thể xem được thông qua app Garmin Connect Mobile, dòng đồng hồ Garmin Forerunner và Garmin Fenix hay Garmin Edge.
Tham khảo về đồng hồ Garmin thêm tại đây:

Như vậy, RUN365 đã chia sẻ cho bạn hiểu thêm về bộ phụ kiện bàn đạp Garmin Vector 3 mới nhất. Hy vọng đã giúp cách bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất khi tìm cho mình loại phụ kiện theo dõi quá tình luyện tập đạp xe của mình? Garmin Vector 3 sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho những anh em chơi môn đạp xe hay chơi ba môn phối hợp.
Nếu bạn có những thắc mắc gì về bộ bàn đạp Garmin Vector hay các vấn đề liên quan đến chạy bộ thì đừng quên comment xuống phía dưới bài viết.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

1 thought on “Bàn đạp xe đạp Garmin Vector 3 tốt nhất cho anh em Ironman

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *