#longchuathuongxot#giaodiemtinmung#chalong#tinthacnet#
BÀI GIẢNG LTXC NGOÀI TRỜI TẠI 1 CÔNG VIÊN CỦA CHA LONG SÁNG NGÀY 27/10/2019
Mọi người ấn đăng Kí kênh :
Mọi người hãy ấn đăng kí thêm kênh tiếp theo của Giáo Điểm Tin Mừng TV Link màu xanh phía dưới :

Mọi người xem những video về Cha Long và GĐTM tại:

Mọi người xem video Cha Long và GĐTM kênh thứ 2:

GIÁO ĐIỂM TIN MỪNG TRỰC TIẾP HÔM NAY LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT HÔM NAY
Lòng Thương Xót Chúa hôm nay là video mới nhất do Cha Giuse Trần Đình Long chủ tế tại Giáo Điểm Tin Mừng bao gồm: suy niệm lời Chúa và những nhân chứng được ơn phép lạ nhãn tiền.

Mọi người có thể xem thêm video Cách Đọc Kinh Lòng Thương Xót Chúa tại:

* Địa chỉ giáo điểm tin mừng 1201/12 đường Nguyễn Văn Tạo, ấp 1 xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, tp .HCM

* số điện thoại Cha Long 0903 760 933.

LẠY CHÚA GIÊSU CON TÍN THÁC VÀO CHÚA !

* Nguồn Video được xin phép lấy từ Giáo Điểm Tin Mừng mục đích chia sẻ và loan báo lời Chúa và lòng thương xót Chúa đến với tất cả cả mọi người.
* Kênh còn có các video công giáo- Tin tức công giáo mới nhất trong ngày- các video thuộc xã hội công giáo trong và ngoài nước.
Quý vị Đăng Ký để nhận thông báo khi có video mới và chia sẻ cho mọi người nhé

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

16 thoughts on “BÀI GIẢNG LTXC NGOÀI TRỜI TẠI 1 CÔNG VIÊN CỦA CHA LONG SÁNG NGÀY 27/10/2019

 1. Cha ơi con fin có chưa luôn ở frong cha va ngai luôn fay do fay lang cha hang ngay va cha ở đâu fhi chưa ở doa men

 2. Từ sau ngày 18 t 8 ấy , cha giảng càng hay hơn. Từng câu từng lời như chắt ra từ bửu huyết của cha vậy. Con nghe mà như nuốt từng lời. Chỉ buồn là cha không cho biết trước để con đi. Con nhớ cha !

 3. Đep lắm cha ơi cha giống chúa giêsu quá cha đã mang ltxc lên núi xuống bè .vào công .
  Viên rồi sang cả nước ban ltxc theo cha đi khắp nơi lúc nào có điều kiên ra miền bắc nhà con ở thi trấn hàm yên tỉnh tuyên quang con có môt quán cape vườn rông râm mát rất đep con kính mời cha hãy đến đây để giao giảng tin mừng ltxc cho công đoàn chúng con đươc nge để thỏa lòng khao khát nhé con cầu xin chúa và me hãy đồng hành cùng cha để cha chân cứng đá mềm mang tin mưng ltxc đến muôn nơi amen

 4. Nguyện xin Thiên chúa chúc phúc lành cho cha Giuse của chúng con luôn luôn vững lòng trung thành với lòng thương xót chúa trong mọi hoàn cảnh đau lòng lắm một trái tim của cha thật là vi đại tuyệt vời cha ơi .
  Cha ơi cha là con mồi của Satan nhưng chúa không cho phép ai được đung đến ngài.con xin chúa ban cho cha Giuse của chúng con được mọi sự bình an.

 5. Lạy Chúa Giêsu con tín thác vào Chúa . Con tạ ơn Chúa trong mọi nghịch cảnh miễn được nghe cha giảng . Xin Chúa gìn giữ Cha Giuse Trần Đình long…❤❤❤

 6. Đời la vây! Thử thach thưc sự cho Ngài! Giờ đúng nghĩa Cha đi rao giang khap thế gian như các tông đồ của Thiên Chúa Đức Tối cao

 7. chúng ta hãy tạ ơn Chúa trong mọi hoàn cảnh khó khăn, vì Chúa luôn thử thách những người Chúa yêu và tuyển chọn, để cho ta càng bám chặt vào Chúa, và nếu ta không bỏ rơi nhau trong sự khó khăn đó mới là tình yêu thật sự. amen

 8. Nhìn mà lòng đau như cắt,nhưng dẫu sao nhìn thấy cha giảng cũng cảm thấy ấm lòng. Đức Tổng Năng có trái tim trong lồng ngực không ta?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *