Tác giả: Kiếm Tẩu Thiên Phong
Trans: QT
Editor: Vincy (với sự trợ giúp của GG, Baike…)
Thể loại: hiện đại, ấm áp, mỹ công x ngốc manh thụ
Nhân vật chính: Hàng Hàng, Lương Trạch
Phụ diễn: Tạ Kim Yến, Tề Tễ, Dịch Khả Phong
Tình trạng: Hoàn (32 chương + 2 phiên ngoại)
Người đọc: Ta.
Nguồn:

*Chú thích:

(1) Sóc bông: còn gọi là sóc sinsin, tên khoa học Chinchillula sahamae, là một loài , loài duy nhất trong chi Chinchillula , thuộc họ Cricetidae, bộ Gặm nhấm, là loài sóc có thể thuần chủng được nếu được con người nuôi từ nhỏ, chúng có thể ăn các loại trái cây, sâu và nhiều thứ khác, chúng thường hoạt động buổi sáng và ngủ về đêm, lớn nhất có thể to như một chú mèo.
(2) Chó Bobtail: hay còn gọi là chó chăn cừu Anh quốc, là giống cổ xưa, có nguồn gốc từ nước Anh. Đây là những chú chó thường xuyên làm việc và chúng luôn cố gắng lắng nghe khi là một thú cưng trong gia đình.
(3) Pedigree: là thức ăn dành cho chó, sản phẩm thuộc tập đoàn Mars.
(4) Chó Schnauzer: là giống và có nguồn gốc từ Đức, có nghĩa là cái rọ mõm, bắt nguồn từ việc lông mặt của chó rất dài, và bọc quanh mõm chó giống như cái rọ. Đây cũng là nét đặc trưng của chó Schnauzer.
(5) Chó Bắc Kinh:(: 北京狗 “Bắc Kinh cẩu” hoặc 北京犬 “Bắc Kinh khuyển”), còn được gọi bằng tên một số tên gọi khác như chó sư tử (獅子狗 “sư tử cẩu”), phúc cẩu (福狗) vân vân, là một loài chó có nguồn gốc từ.
(6) Brad Pitt: tên thật là William Bradley Pitt sinh ngày 18 tháng 12 năm 1963 tại Shawnee, Oklahoma, Hòa Kỳ là diễn viên Mỹ và là một nhà xuất bản phim, được bình chọn là một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới, nhận được ba đề cử cho giải Oscar và nhận được một giải Quả Cầu Vàng.

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *