Apple có thể bắt kịp Samsung, Huawei trên cuộc đua màn hình dẻo?
Có thể thấy, màn hình dẻo có thể gập đang là một trong những trào lưu nóng bậc nhất thế giới di động hiện nay. Điều này là dễ hiểu bởi đây chính là mảnh ghép tuyệt vời nhất để mở ra tương lai mới cho sự sáng tạo trên smartphone sau gần một thập kỷ “đông cứng” trong lối thiết kế nguyên khối đơn điệu. Những thiết bị như Royole Flex Pal, Galaxy Fold hay Mate X đang là những lá cờ đầu cho trào lưu sáng tạo mới này. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều khả năng, Apple mới là công ty thực sự “định nghĩa lại” sự sáng tạo trên màn hình dẻo.
#TechMag #Apple
Follow us:
Khánh LP :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe/

29 thoughts on “Apple có thể bắt kịp Samsung, Huawei trên cuộc đua màn hình dẻo?

  1. IP ko bao gio san xuat dc man hinh gap. Minh dam chac voi ban trong vong 5nam tro lai. Ng di dau trong trong cuoc dua nay la sony hoac LG. Ko tin ban cu chờ xem.

  2. Theo tui thì apple đang muốn phát triển ipad và bán nó trước chứ giờ ra đt màng hình gập mà nó hoàng hảo quá thì sẽ giảm doanh số ipad cũng như tự bóp giái bản thân làm cho chính sản phẩm của mình cạnh tranh sản phẩm của mình khi mà họ đang đẩy mạng lĩnh vực ipad

  3. theo tui thì các hãng dien thoai nên tap trung nghien cuu màn hình tạo ra hình ảnh lập thể có thể full rộng ra trong không gian có sự hổ trợ của chiếc kính 4D, các gamer chắc sướng lắm đây, mở ra cuộc cách mạng lập trình game 4D trên smartphone. =))

  4. độ dày và trọng lượng máy tăng lên chỉ có chị em phụ nữ thích vì chị em có thói quen để điện thoại trong bóp, các nhà thời trang nên thiết kế bóp nam để ăn theo thui. =))

  5. Táo quá đề cao về giá :))) t vẫn thích Sony vì Sony đã đánh vào tầm trung khỏe và cao cấp siêu ấn tượng nhưng vẫn mang chất riêng của Sony

  6. thằng samsung nói phét cho cố vô rồi có dám tung ra đâu, làm thì chưa hoàn thiện mà đả khoe khoang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *