Anh Hùng Xạ Điêu | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung
———————————-
❖Tên phim: ANH HÙNG XẠ ĐIÊU
❖Diễn viên : Lý Á Bằng , Châu Tấn
❖Nội Dung: Truyện xảy ra vào cuối thời nhà Tống khi người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc.
Anh hùng xạ điêu không chỉ hấp dẫn bởi tình tiết kịch tính, cuốn hút mà trong phim còn ẩn chứa nhiều tầng nghĩa sâu xa. Dù chỉ là câu chuyện hư cấu về anh hùng hiệp nữ, nhưng xem phim, chúng ta nghiệm được ra nhiều bài học thiết thực cho cuộc sống.
Phần đầu của phim xoay quanh tình bạn giữa Dương Thiết Tâm và Quách Khiếu Thiên, hai tay hiệp sĩ đã anh dũng chiến đấu chống sự tàn bạo của quân Kim. Mối quan hệ của hai gia đình khăng khít đến nỗi họ thề ước là khi con họ lớn lên, chúng sẽ kết nghĩa huynh đệ hoặc kết thành phu thê.
Phần hai của câu chuyện tập trung vào những gian nan đau khổ mà cả hai trải qua. Quách Tĩnh, con của Quách Khiếu Thiên lớn lên ở Mông Cổ, dưới sự bảo vệ của Thành Cát Tư Hãn. Dương Khang mặt khác lớn lên là hoàng thân của nhà Kim.
Quách Tĩnh và Dương Khang là bạn đồng trang lứa, cùng là hậu duệ của các bậc anh hùng. Tuy nhiên, khi trưởng thành, Quách Tĩnh thì trở thành cao thủ được mọi người kính trọng, còn Dương Khang thì lại chịu kết cục thảm bại.
Hoàng Dung là cô gái thông minh, nhanh trí nhưng lại đem lòng yêu Quách Tĩnh, một anh chàng thật thà, ngốc nghếch. Bằng trí tuệ của mình, Hoàng Dung đã trợ giúp Quách Tĩnh từng bước gặt hái thành công. Vậy là từ một gã chậm chạp, vô dụng, Quách Tĩnh đã trở thanh cao thủ oai trấn giang hồ.

#thandieudaihiep #anhhungxadieu #phimkiemhiep
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

33 thoughts on “Anh Hùng Xạ Điêu – Tập 7| Lý Á Bằng, Châu Tấn | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung

  1. .. Giang nam " chết tiệt "rất hiệp nghĩa mà cũng rất hồ đồ, hồ đồ nhất là ông mù Kha chấn ác ..nếu Hàn Tiểu Oanh ko vì lòng trắc ẩn lấy thân che cho cậu bé Quách Tỉnh thì đám người lục quái này sẽ thành giang nam "thất nghiệp "rùi..

  2. .. Đoạn fim quay đỉnh quả núi Mã Ngọc dạy nội công cho Q Tỉnh rất dở. Nếu quay ngang và quay cận cảnh thì người xem mới cảm thấy quả núi rất cao, rất hiểm trở. Đằng này họ lại quay từ trên cao xuống, lại quay xa.. Nên người xem chỉ thấy đó là một quả đồi rất thấp và đường lên xuống ko dốc dựng đứng mà thoai thoải ko có gì là hiểm trở khó leo..

  3. Phải gọi giang nam thất đại óc chó , đúng là cái lũ vô học , nên làm chuyện gì cũng vội vàng ko có tí gì suy sét

  4. Dương trùng dương tổ sư trước khi chết truyền lại cho 7 đồ đệ (toàn chân thất tử ) trận pháp . Ý người muốn nói là đánh ko lại thì đánh hội đồng .

  5. Quách tĩnh sau này gặp toàn cao thủ dạy võ cho học rất nhanh chứng tỏ mấy bố giang nam dạy ngu vcl

  6. Nhờ có huyền môn chính tông, căn cơ nội công và khinh công của Quách đều tốt, chỉ là đầu óc chậm chạp nên chiêu số quyền thuật kém

  7. Cái ngọn núi đấy trong tiểu thuyết mô tả rất cao, chỗ này chỉ là gò đất cùng lắm cao 200 m

  8. Chính ra do sự phụ không giỏi . Lại học 7 môn 1 ngày . Có người giỏi dạy 2 năm khác ngay :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *