Anh Hùng Xạ Điêu | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung
———————————-
❖Tên phim: ANH HÙNG XẠ ĐIÊU
❖Diễn viên : Lý Á Bằng , Châu Tấn
❖Nội Dung: Truyện xảy ra vào cuối thời nhà Tống khi người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc.
Anh hùng xạ điêu không chỉ hấp dẫn bởi tình tiết kịch tính, cuốn hút mà trong phim còn ẩn chứa nhiều tầng nghĩa sâu xa. Dù chỉ là câu chuyện hư cấu về anh hùng hiệp nữ, nhưng xem phim, chúng ta nghiệm được ra nhiều bài học thiết thực cho cuộc sống.
Phần đầu của phim xoay quanh tình bạn giữa Dương Thiết Tâm và Quách Khiếu Thiên, hai tay hiệp sĩ đã anh dũng chiến đấu chống sự tàn bạo của quân Kim. Mối quan hệ của hai gia đình khăng khít đến nỗi họ thề ước là khi con họ lớn lên, chúng sẽ kết nghĩa huynh đệ hoặc kết thành phu thê.
Phần hai của câu chuyện tập trung vào những gian nan đau khổ mà cả hai trải qua. Quách Tĩnh, con của Quách Khiếu Thiên lớn lên ở Mông Cổ, dưới sự bảo vệ của Thành Cát Tư Hãn. Dương Khang mặt khác lớn lên là hoàng thân của nhà Kim.
Quách Tĩnh và Dương Khang là bạn đồng trang lứa, cùng là hậu duệ của các bậc anh hùng. Tuy nhiên, khi trưởng thành, Quách Tĩnh thì trở thành cao thủ được mọi người kính trọng, còn Dương Khang thì lại chịu kết cục thảm bại.
Hoàng Dung là cô gái thông minh, nhanh trí nhưng lại đem lòng yêu Quách Tĩnh, một anh chàng thật thà, ngốc nghếch. Bằng trí tuệ của mình, Hoàng Dung đã trợ giúp Quách Tĩnh từng bước gặt hái thành công. Vậy là từ một gã chậm chạp, vô dụng, Quách Tĩnh đã trở thanh cao thủ oai trấn giang hồ.

#thandieudaihiep #anhhungxadieu #phimkiemhiep
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

41 thoughts on “Anh Hùng Xạ Điêu – Tập 13| Lý Á Bằng, Châu Tấn | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung

 1. Mình cảm thấy dương khang cũng k phải ng xấu lắm thử đặt hoàn cảnh mình vào đấy mới hiểu đc một ng nuôi mk từ bé k có công sinh thành nhưng có công dưỡng dục mà đâu thể bỏ đi đc

 2. Quách Tĩnh-Hoàng Dung, Dương Quá- Long Nữ, Lệnh Hồ Sung – Nhiệm Doanh Doanh.. những cặp đôi vẹn toàn.

 3. phải hiểu cho Dương Khang. người nuôi nấng mình 18 năm làm sao bỏ đc. Tự nhiên có ng đến nói đó ko phải, rồi phải nhận ng khác làm cha. Ai mà chấp nhận ngay đc

 4. Trung thần thông… Vương Trùng Dương quả thật là nghe danh nhiều mà chưa bh đc diện kiến…. đẳng cấp chấp cả thiên hạaa :(((

 5. .. Trách D Khang thì trc hết phải trách Khưu Xử Cơ! Lẽ ra Xử Cơ phải đưa mẹ con Tích Nhược rời khỏi vương phủ nc Kim (hoặc ko) phải mang D Khang đi ..18 năm sống trong vương phủ ..một đứa trẻ làm sao ko bị ảnh hưởng..

 6. .. Nàng Tích Nhược thật đáng thương, đáng kính. Ngỡ chồng đã chết, vì thai nhi trong bụng mà phải nén đau thương mà sống..

 7. .. D Khang lúc đầu có thể thông cảm cho nó vì bỗng chốc nó ko thể chấp nhận sự thật đc.. Nhưng sau, bối cảnh gđ nó đc xác thực rõ ràng mà nó vẫn chấp mê bất ngộ bởi ko muốn từ bỏ vinh hoa phú quý ..thì nó quả là thứ chẳng ra gì ..

 8. Xem phiên bản này và những phiên bản sau thì thấy phiên bản này vẫn là nhất ( các phiên bản trước phiên bản này thì mình lại không xem nên ko rõ ). Phiên bản này lý á bằng diễn xuất sắc thần thái chính trực, có phần ngốc nghếch ngô nghê của quách tĩnh, lúc cần uy phong thì ngoại hình cao to lại là điểm sáng giúp thể hiện thế võ oai hùng giáng long thập bát chưởng.
  Châu tấn diễn xuất sắc thần thái thông minh, lém lỉnh,có phần giảo hoạt tà quái.
  Các phân đoạ mai sưu phong và hoàng diệt sư xuất hiện những cảnh quay, nhạc , gió thổi…. Cực kỳ ma mị thu hút và toát lên được quái khí , xem rất mãn nhãn,
  Các vai diễn phụ khác đều diễn rất tròn vai

 9. Mk thích nhất là thất Sư Phụ của Quách Tĩnh Bà ý tốt thật😘 như một người mẹ

 10. Nếu trên đời mà có được người vợ như dung nhi thì còn gì bằng vừa thông minh vừa xinh đẹp lại có một tấm chân tình

 11. Quách tĩnh ngốc nhưng yêu được hoàng dung cái này người ta bảo có tài có Đức at sẽ có phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *