Bảo Phúc Media – Hotline: 0909 779 782 – 0834 11 2009

Bình Định với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều đặc sản hấp dẫn khách du lịch, tiêu biểu đó chính là thị xã An Nhơn. Nơi đây có nhiều điều lôi cuốn thực khách ghé thăm quan trong hành trình du lịch về miền đất võ.

An Nhơn là một thị xã thuộc tỉnh Bình Định, Việt Nam. Thị xã nằm dọc theo trục đường quốc lộ 1A, cách trung tâm thành phố du lịch Quy Nhơn khoảng 17 km về hướng đông. Trước đây, thị xã An Nhơn có tên là huyện An Nhơn nhưng sau này đổi theo nghị quyết số 101/NQ-CP.

An Nhơn có nhiều địa danh du lịch và di tích nổi tiếng hút hồn du khách khiến nhiều người phải lưu luyến không nỡ rời xa như: Tháp Cánh Tiên, Tịnh Xá Ngọc Duyên, Chùa Nhạn Sơn, Thành cổ Hoàng đế,… Ngoài ra, tại An Nhơn còn có các di tích lịch sử khác như chùa Thập Tháp, chùa Thiên Hưng, bến Trường Thi, cột cờ thành Bình Định, lăng Võ Tánh…

Sau chuỗi thời gian khám phá, trải nghiệm vẻ đẹp thị xã An Nhơn là đến thời điểm bạn dừng chân thưởng thức những món ngon mang đậm tính vùng miền ở đây. như: Bún Song Thằn An Thái, Cốm nếp dẻo An Lợi, Bánh cuốn trẹt,… và nhiều đặc sản hấp dẫn.
Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kinh nghiệm về địa danh cũng như món ngon khi đi du lịch tại thị xã An Nhơn. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt chân lên miền đất võ này dù chỉ một lần.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *