🌳8 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẾN OZO. MỌI NGƯỜI LƯU VÀO ĐỂ HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ OZO THẬT TRỌN VẸN NHÉ!

Các hoạt động tại Công viên Ozo được đánh giá là đa dạng và sinh thái, đưa con người về với thiên nhiên. Ai cũng có thể chơi và nghỉ ngơi tại đây – đó là điều làm nên sức hút của Công Viên Ozo.
Du khách được trải nghiệm 16 trò chơi trên cây và đu zipline dành cho người lớn và khu vực riêng dành cho trẻ em. Khu trò chơi trên cây tại Công viên Ozo có lối thiết kế độc đáo và được chia thành 3 cấp độ mang lại trải nghiệm thích thú cho người tham gia. Các hoạt động dưới nước sôi động không kém như: Chèo kayak, ván chèo đứng tại khu Ozo thượng; Nằm võng, nghỉ sạp trên suối Ozo; Tắm thác Ozo; Lội suối Ozo 1km vào mùa hạ và thử thách chèo Kayak xuôi thác vào mùa đông; Massage cá tại Ozo Hạ… Ngoài ra, du khách còn có thể chụp ảnh tại nhiều vị trí tuyệt đẹp như cây cầu treo tình yêu, tổ chim Ozo, chòi trên cây, cầu gỗ,… tất cả đều thấp thoáng vẻ đẹp nguyên bản của núi rừng Phong Nha.
Ẩm thực cũng là một điểm nhấn ấn tượng ở Ozo, mọi người có thể thưởng thức ẩm thực địa phương hấp dẫn tại 2 nhà hàng mộc mạc, thoáng đãng. Thức ăn được sắp xếp trên mẹt lá chuối, điều đặc biệt là các món ăn đều dùng tay và không dùng đũa, thìa hay chén để ăn.

Đừng quên ghé Ozo khi đến Phong Nha – Kẻ Bàng mọi người nhé!

Contact us:
📞H: +84 365967788 / +84 837915599
📧M: info@ozotreetoppark.com.vn
⛳W: ozotreetoppark.com.vn

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *