Trong nhiều năm qua, trung bình mỗi ngày đoàn tàu đi từ Yên Viên đến Hạ Long chỉ có doanh thu khoảng 4 triệu đồng do vắng khách, nhiều hôm tàu xuất phát từ Hà Nội với chỉ một hành khách trên khoang. Lý giải việc này, trưởng tàu Nguyễn Hữu Ninh nói, “tàu xuất phát từ sáng sớm, lại nằm xa trung tâm Hà Nội, đoàn tàu thì cũ kỹ, không có hệ thống điều hòa và thời gian chạy quá dài (tốc độ 25 km/h, chạy toàn tuyến mất 8 tiếng) nên ít người lựa chọn”.

Một lý do khác được đại diện Tổng công ty đường sắt Việt Nam đưa ra là việc chạy tàu dù vắng khách, nhưng sẽ giúp hệ thống đường ray không bị xuống cấp và hư hỏng.

“Ở Nhật hạ tầng tốt hơn chúng ta nhiều nhưng họ vẫn chạy tuyến tàu chỉ phục vụ một học sinh. Việc duy trì chuyến tàu Yên Viên – Hạ Long mang tính trách nhiệm với xã hội nhiều hơn là tính đến lỗ lãi”, đại diện Tổng công ty đường sắt Việt Nam nói.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#YenVien #HaLong

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

32 thoughts on “7 giờ trên đoàn tàu “đáng sợ” nhất Việt Nam [Hà Nội – Quảng Ninh]

 1. Chuyến tàu này đang phải bù lỗ hàng ngày để duy trì đó các bạn. Nếu bạn nào yêu thích trải nghiệm thì thử 1 lần để cho họ có kinh phí duy trì nhé.

 2. nhớ 10 năm trước tàu đông đúc full cả ghế mà h ngta đi oto hết r nên tàu hiện tại chỉ đỗ ga chính bỏ ga phụ

 3. 3:00 Dành cho những người không biết…Nước vối hay trà vối là một loại đồ uống giải khát được nấu bằng nụ, hoặc lá vối đã ủ chín rồi phơi khô, cũng có thể dùng ngay khi lá còn tươi. Đây là loại đồ uống rất thông dụng ở nông thôn, thậm chí cả thành thị vùng Đồng bằng Bắc Bộ. Nước vối được dùng để uống hàng ngày giống như nước chè xanh.

 4. ga yên viên vắng lắm luôn hầu như toàn vận chuyển hàng hoá đi qua đường tàu mà chỉ sợ ngã thôi;v mấy lần đi học qua đấy suýt ngã rõ sợ

 5. Chuyến tàu dành cho ai thích trải nghiệm nó mới như vậy , ko ai rãnh để cái đoàn tàu nát , ko an toàn như vậy . nhiều thằng cứ lên là sủa này nọ .

 6. nghe tiêu đề, tôi cứ tưởng là nói về cái tuyến đường sắt gì đó ở đà lạt mà dc xây dựng từ thời pháp. chứ đi tàu chợ kiểu này thì quan điểm của tôi là chán. ngày xưa chỉ khi nào ko mua dc vé tàu nhanh thì mới phải đi tàu chợ. kỷ niệm nhớ đời năm 2005 đi tàu chợ, đang ngồi nói chuyện với 1 bạn nữ cũng là khách đi tàu thì cánh cửa sắt nó rơi cách mặt tôi 20 cm và rơi chúng cẳng chân bạn nữ khiến chân bạn đó hãy gập ngay trước mắt tôi. từ đó tôi ác cảm với tàu chợ

 7. Tàu đó là tàu chợ ở tỉnh nào mà ko có,nó chỉ chuyên chở những hàng chợ chứ ko có chở khách

 8. A nam dễ thương ghê, gặp người lớn thì lễ phép gặp e nhỏ thì vui vẻ thân thiện. E kết nhất giọng của a! A mà kể truyện ma chỉ có mà trùm mền run thôi :))

 9. Nói thôi tất cả đừng buồn
  Tôi ở bên nước đài Loan tôi thấy nước mình cái gj cung ok cung hay ma phát triển ko bằng ngươi do nhà nước cả thôi máy chú máy bác đừng ăn cua dân quá tội cho dân
  Mong những ai muốn Việt Nam sau nay sẽ phát triển như người ta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *