500 triệu xây được nhà như thế nào ý tưởng hay từ sửa nhà Angialam không nên bỏ qua?

Muốn biết 500 triệu xây được nhà như thế nào, kiến trúc nào phù hợp với sở thích của bạn hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây. Bằng kinh nghiệm lâu năm, sửa nhà Angialam đang giúp không ít khách hàng của mình có được nơi sống lý tưởng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Bạn hoàn toàn có thể là người tiếp theo nếu nghiên cứu những thông tin hay mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Ngoài ra, đừng quên gọi tới 0931.96.6869 khi cần hỗ trợ chi tiết hơn bạn nhé!

500 triệu xây được nhà như thế nào?

Khá nhiều người muốn biết 500 triệu xây được nhà như thế nào, dạng kiến trúc ra sao sẽ đảm bảo tính hợp thời, nâng cao giá trị thẩm mỹ cũng như đảm bảo tính kiên cố cho công trình. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự, hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây.

Đối với mức chi phí 500 triệu, sửa nhà Angialam khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ một số dạng kiến trúc sau:

  • Thứ nhất, kiến trúc một lầu một trệt: đây là ý tưởng rất hay dành cho những gia đình ở nông thôn yêu thích phong cách đơn giản, trang nhã. Với diện tích khoảng 100m2, bạn hoàn toàn có thể xây dựng được căn nhà ưng ý, thoáng rộng gồm 01 phòng khách, 03 phòng ngủ(02 phòng trên lầu và 01 phòng phía dưới) cùng phòng bếp.
  • Thứ hai, kiến trúc nhà ống: dạng này rất phổ biến ở thành thị hoặc nhà mặt đường- nơi có diện tích hạn chế về bề ngang, phát triển chiều sâu. Ở dạng này bạn nên xây dựng 01 phòng khách cỡ lớn, tiếp đến là phòng bếp nối liền cùng 02 phòng ngủ phía sau. Điều này đảm bảo tạo hiệu ứng mở rộng không gian đáng kể cũng như mang lại sự yên tĩnh cho không gian nghỉ ngơi của hai phòng ngủ.
  • Thứ ba, nhà hai tầng: bạn hoàn toàn có thể xây dựng nhà hai tầng với chi phí 500 triệu ở nông thôn. Kiến trúc này nên có 01 phòng khách,bếp ăn và phòng ngủ ở lầu một. Riêng lầu hai nên có hai phòng ngủ, phòng thờ và ban công.

Tuy vậy, để biết chính xác 500 triệu xây được nhà như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi. Bởi lẽ còn tùy vào hình thức trọn gói hay chỉ thi công phần thô mà mức giá có sự chênh lệch đáng kể. Đồng thời với đó, việc cân nhắc về chất lượng nguyên vật liệu cũng quyết định không nhỏ tới yếu tố này.

Kinh nghiệm hay xây nhà 500 triệu đẹp sang không nên bỏ qua

Ngoài việc chọn đúng kiến trúc mình mong muốn như kể trên, để có được không gian sống sang trọng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí hiệu quả, sửa nhà Angialam khuyên bạn nên:

  • Lên kế hoạch chi tiết về các phương án thiết kế để có được không gian sống như ý muốn.
  • Khảo giá thị trường để biết rõ mức giá mà từng đơn vị mang lại, tránh tình trạng hét giá, chi tiêu lãng phí vô ích.
  • Kiểm soát chặt chẽ quá trình chi tiêu, mua bán để tránh thất thoát.
  • Tìm chọn vật liệu có giá thành phải chăng nhưng phải đảm bảo về chất lượng để công trình kiên cố, bền chắc.
  • Chọn đúng đơn vị uy tín nhằm có tư vấn chuyên sâu, giá tốt giúp bạn có sự hài lòng ngoài mong đợi.

Ngoài ra nếu cần hoàn thiện kiến trúc thật đẹp sang, hãy gọi cho dịch vụ sơn nhà trọn gói An Gia Lâm theo số 0931.96.6869 ngay sau bài viết này bạn nhé!

Nhằm có tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

Công ty sửa chữa nhà  An Gia Lâm

Địa chỉ: 90 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TpHCM

Điện thoại: 0931.96.6869

Website: https://angialam.vn

Email: angialamvn@gmail.com