🤟BẠN SẼ BỎ CẠO LÔNG MẶT SAU KHI ĐỌC XONG BÀI VIẾT NÀY❗️❗️
👉5 LÝ DO KIẾN BẠN NÊN TỪ BỎ THÓI QUEN CẠO LÔNG MẶT

1.Mòn da

Lần đầu tiên khi bạn cạo lông mặt, da của bạn sẽ khá trơn nhẵn, tuy nhiên càng về sau, khi phải cạo nhiều lần (do lông mặt lại tiếp tục mọc lên), da của bạn sẽ trở nên thô ráp và sần sùi hơn.

Vì càng cạo nhiều lần, da càng bị mài mòn, bào mòn. Nó thậm chí còn tệ hơn cả tẩy tế bào chết.

Với những người có làn da nhạy cảm, tình trạng này có thể còn tồi tệ hơn. Nó có thể gây ngứa và sưng đỏ.

2. Lông mọc trở lại sẽ dày và đen hơn

Lông cũng giống như tóc, nó sẽ tiếp tục mọc lên sau một thời gian dù bạn có cạo nó đi chăng nữa. Thậm chí, sau khi cạo, lông còn đen và dày hơn rất nhiều so với lớp lông tơ mỏng trước đó, trông vô cùng rõ nét
3. Để lại đốm đen trên da mặt

Vì khi cạo lông mặt, chúng ta chỉ có thể cắt bỏ phần lông trên bề mặt, còn phần nhỏ ở dưới bề mặt da thì vẫn còn. Do đó, nếu chú ý kỹ, chúng ta vẫn có thể nhìn thấy, trông chúng như những đốm đen nhỏ li ti vậy.

4. Xước da và nguy cơ nhiễm trùng

Đó là rủi ro rất dễ gặp phải khi cạo lông mặt, bởi vì dụng cụ để cạo lông là dao lam. Nó rất sắc bén, nên nếu không cẩn thận rất dễ bị xước da mặt.

Dĩ nhiên, chẳng một cô gái nào mong muốn da mặt của mình bị xước cả phải không nào. Nếu vết xước sâu, nó có thể để lại sẹo vĩnh viễn hoặc vết thâm, trông vô cùng mất thẩm mỹ. Thậm chí nó còn tăng cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập và trú ngụ ở đó, gây sưng viêm và nhiễm trùng da.

Ngay cả khi bạn sử dụng thêm kem cạo râu, rủi ro vẫn tương đối lớn và có lẽ bạn sẽ không muốn đánh cược vận may của mình với phương pháp làm đẹp này.

5. Sẽ phải cạo thường xuyên và mãi mãi

Vì lông sẽ tiếp tục mọc trở lại sau một thời gian ngắn và nó cũng xấu xí hơn so với lớp lông ban đầu, do vậy bắt buộc bạn phải cạo thường xuyên và mãi mãi cho đến suốt cả cuộc đời.

Vừa mất thời gian lại vừa gây hại cho làn da của chính mình, theo thời gian, thói quen này sẽ ám ảnh bạn và khiến bạn mệt mỏi, sợ hãi.

Bất kỳ cô gái nào đã từng cạo lông mặt cũng đều nói rằng họ vô cùng hối tiếc về hành động này.

#Đinh_Ngọc_Như_Quỳnh
#Người_trao_cơ_hội
#Người_trao_giá_trị
#Nhận_hướng_dẫn_KDOL_thành_công

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *