Quý cô bác, anh chị hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ tụi con nha!
Facebook Hoàn Nguyên
Facebook Nhất Nguyên
Facebook Nhị Nguyên
Facebook Trùng Dương
Facebook Kỳ Duyên

Link đăng ký:
– Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Mọi đóng góp hay thắc mắc xin quý vị liên hệ trực tiếp 2 thầy Nhất Nguyên Hoàn Nguyên nhé! (0907055709 – Hoàn Nguyên) – (0906740448 – Nhất Nguyên) Cảm ơn quý vị và các bạn nhiều lắm…!

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

23 thoughts on “5 Chú Tiểu | DIỄM MY HỌC ĐƯỢC ĐỨC TÁNH TUYỆT VỜI TỪ THẦY ÔNG NỘI…!!!

  1. Diễm My đã đi tu rồi , sao ko gọi cô ấy bằng pháp danh ? Mà các thầy cứ gọi cô ấy bằng tên trần tục hoài vậy ? Hồi xưa người ta tu khác bây giờ quá nhiều , tu thời buổi 4.0 nó khác thật ! Tâm chắc sẽ ko " tịnh " Cha mẹ cô ấy sẽ phải sám hối rất nhiều vì những điều đã gây ra cho Tịnh Thất Bồng Lai !

  2. Ai biết suy nghĩ cũng làm vậy thôi. Một trái táo bị hư bên ngoài thì chỉ cần bỏ bên ngoài đi thôi, giữ lại bên trong vẫn ăn được. Chỉ có những người giàu từ nhỏ rồi, không trải qua cuộc sống khó khăn sẽ không biết quý trọng thức ăn.

  3. Tu là loại bỏ những thứ đen tối ẩn nấp trong tâm 1 khi loại bỏ hết sẽ thoát khỏi lục đạo luân hồi .. Chỉ 1 bước vậy thôi nhưng với phàm nhân khó hơn lên trời

  4. Hai bé dễ thương quá à ☺️👍💕💕💕💕🎈🎈🎈🍓🥰🥰🍓🍓🍓🍇🍇🍉🍉🍊🍊🍑🍑🍅🥑🥥🍆🥦🍞🌰🍑🍒🍌🍓🍍🥕🍆🥥🍅🍅🥝

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *