BỘ SƯU TẬP NHỮNG THỦ THUẬT CỰC KỲ THÚ VỊ MÀ BẠN SẼ RẤT THÍCH THÚ

Hôm nay chúng tôi chia sẻ một video vui nhộn về những khoảnh khắc khó chịu mà mọi người có thể liên quan và những cách thú vị để giải quyết các vấn đề nhỏ. Kiểm tra một cách tuyệt vời để ngủ tại nơi làm việc, đặc biệt là nếu sếp của bạn luôn kiểm tra những gì bạn đang làm. Bạn có thể nhanh chóng làm khô giày ướt. Đặt chúng trong một chiếc ô tô nếu nó rất nóng bên ngoài. Chúng tôi chia sẻ một cách đáng kinh ngạc để làm sạch bồn rửa bẩn bằng muỗng. Tôi cá là bạn sẽ ngạc nhiên trước thủ thuật này. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn hài hước của những ý tưởng sẽ làm cho bạn cười cho cả ngày. Bạn có thể chơi khăm bạn bè của bạn một cách dễ dàng. Lấy một hộp khử mùi thanh rỗng và làm sạch nó đúng cách. Đặt bên trong bơ nghiền và đặt chúng trong tủ lạnh. Bắt đầu ăn khử mùi trước mặt bạn bè và kiểm tra phản ứng của anh ấy!
Bộ sưu tập ý tưởng tiếp theo sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề phiền toái như phải làm gì với vòi hoa sen bị tắc, cách làm nóng bánh pizza bằng cách sử dụng bàn ủi, cách loại bỏ muỗi và hơn thế nữa. Sử dụng quần và quạt để làm mát căn phòng của bạn. Đúng. nó không phải là một trò đùa! Nếu bạn không có sạc dự phòng, hãy sạc điện thoại bằng bộ sạc di động DIY được làm từ bộ sạc xe hơi và pin 9V. Một ý tưởng điên rồ hơn là làm giá giữ điện thoại từ dép xỏ ngón. Nếu bạn không có muỗng, bạn có thể biến một chiếc cốc nhựa thành một cái muỗng khẩn cấp. Kiểm tra một bộ sưu tập tuyệt vời các thủ thuật về cách tái sử dụng bàn chải đánh răng cũ: bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng để làm sạch nhà vệ sinh, để làm móc bếp, thay bàn chải mascara cũ bằng bàn chải đánh răng.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Mẹo vặt cuộc sống vui nhộn
00:35 Ý tưởng tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời
03:09 Cách chơi khăm bạn bè
11:34 Cách mở chai rượu vang
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

23 thoughts on “46 THỦ THUẬT ĐIÊN RỒ SẼ GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ CỦA BẠN

  1. Me apoia em um dos mais variados e esse nega à sua volta a Deus elumine e sempre esteja em casa era ó André é às crianças de vida e esse nega agora que eu vou 😎😎

  2. Lần đầu tiên thấy 5p đua clip như kiểu phá nhiều hơn là làm những cái hay.. tào lao dễ sợ ! Hết ý tưởng rồi chăng-?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *