CÁC MẸO VẶT DU LỊCH ĐƠN GIẢN LÀ THIÊN TÀI

Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một tuyển tập các ý tưởng du lịch tuyệt vời để khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi đang ở tại khách sạn. Những mẹo này sẽ biến phòng khách sạn thành một nơi vô cùng thoải mái và cực kì an toàn đấy!
Nếu bạn cần ngủ vào ban ngày mà rèm cửa không chịu đóng, hãy nối hai mảnh rèm lại với nhau bằng móc treo quần áo. Một điều cực kì quan trọng là bạn phải cảm thấy an toàn và có chỗ giấu tiền khi đi du lịch. Bạn có thể dùng lược chải tóc để giấu tiền và sẽ chẳng có ai tìm được nó cả. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách giấu hộ chiếu dưới bàn – Bạn sẽ cần băng cá nhân và dây buộc tóc. Hướng dẫn cụ thể ở trong video nha! Bạn cũng có thể tạo nên một cái túi tiện dụng để đựng điện thoại và kính mắt từ cách gấp mền. Tôi cá là bạn sẽ thích ý tưởng này cho mà xem!
Tất bị ướt ư? Hãy làm khô nó bằng máy sấy tóc! Quá trình này chỉ tốn vài phút thôi! Bạn có thể làm cái giữ bàn chải đánh răng từ cốc giấy – hãy úp ngược cốc giấy lại rồi đục một cái lỗ cho bàn chải thôi. Đơn giản không nào! Có đôi khi, tôi cần sạc pin cho các thiết bị, nhưng phòng ở điện thoại chỉ có điện khi có một tấm thẻ nhét vào một cái khe. Những lúc như thế, hãy tìm một tấm tờ giấy cứng hoặc một tấm bìa các tông để thay thế nhé!
Chúng tôi còn cho bạn biết các cách thức cực kì độc đáo để gói quà nữa – dùng bản đồ chỉ đường hoặc thành phố thử xem. Những tín đồ du lịch sẽ thích nó mê mệt cho mà xem. Bên cạnh đó, đây còn là cách siêu ngầu để nhớ lại những nơi bạn đã đi qua!
Gấp quần áo thành hình vuông không phải là cách tốt nhất để tiết kiệm không gian trong túi hành lí đâu. Hãy dùng phương pháp cuộn tròn, bởi vì nó sẽ giảm các nếp nhăn và tiết kiệm chỗ đựng nữa. Phương pháp này cực thích hợp với quần short, tất, áo vải tổng hợp, áo ba lỗ, một số loại quần áo ngủ và áo len.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Mẹo vặt du lịch thông minh
00:40 Cách giấu tiền
02:21 Thủ thuật gói quà siêu sáng tạo
05:10 Cách gấp quần áo tiết kiệm không gian
09:02 Công dụng bất ngờ của bong bóng
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

10 thoughts on “45 MẸO VẶT DU LỊCH TUYỆT ĐỈNH ĐỂ KHIẾN KHÁCH SẠN THOẢI MÁI NHƯ Ở NHÀ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *