CÁC Ý TƯỞNG ĐỈNH CAO VỚI BÚT DẠ

Hãy cùng xem tuyển tập các ý tưởng để tạo nên các bức tranh tuyệt đỉnh với bút dạ nhé! Vẽ tranh với bút dạ sẽ kích thích khả năng sáng tạo của bạn đấy! Bên cạnh đó, có vô số màu sắc và sự kết hợp mà bạn có thể thử. Nếu là một tay mơ trong hội họa, bạn sẽ tìm thấy những mẹo vặt để vẽ nên các kiệt tác.
Bạn sẽ phải bất ngờ khi biết rằng có thể vẽ các bức tranh tuyệt đẹp với bút dạ và máy khoan đấy. Hay có thể trang trí với việc in hình bằng một chiếc lá. Hướng dẫn thì cực kì dễ dàng luôn! Có một mẹo vặt để vẽ các đường tròn hoàn hảo, và tôi cá là bạn sẽ phải bất ngờ cho mà xem. Cách dễ dàng nhất để xóa vết bút dạ không phai là hãy bôi thêm một lớp bút dạ quang lên nó, rồi sao đó xoa vùng da đó với một tấm cotton. Hoặc bạn cũng có thể biến một cây bút dạ cũ thành một cây nến trong các tình huống khẩn cấp.
Hãy cùng thay đổi đôi giày thể thao nhàm chán của bạn thành đôi giày trông như cả một thiên hà nào. Bạn sẽ cần các màu bút dạ khác nhau, cồn tẩy rửa, và một đôi giày có vải màu trắng. Tháo dây giày ra, dùng màu danh dương, tím, xanh lá cây và màu đen nhé. Xịt cồn vào giày sau khi tô xong. Sẵn sàng rồi đấy!
Chúng tôi sẽ cho bạn biết các cách khác nhau để xóa vết bút dạ không phai trên các bề mặt chất liệu. Bạn sẽ học được các xóa trên gạch men, gỗ, vải, hay thậm chí là thảm trải sàn nhà nữa. Hãy dùng kem đánh răng cho gạch men nhé. Dung dịch rửa tay thì cực hiệu quả để rửa vết mực trên quần áo. Hay chùi vết mực trên thảm với cồn tẩy rửa và gôm xịt tóc.
Hãy cùng làm đồng hồ nhắc nhở cho các bé nào. Những thứ bạn cần sẽ là đồng hồ treo tường có nền trắng, bút dạ với các màu khác nhau và một mảnh giấy. Tháo lớp nhựa phủ bề mặt đồng hồ đi và chia thời gian thành các phần khác nhau bằng nhiều màu sắc. Mỗi màu sẽ tương ứng với một hoạt động cần thiết. Ví dụ, đỏ là làm bài tập, danh dương là thời gian vui chơi và xanh là cây là đến lúc đi ngủ. Tiếp theo, lấy một mẩu giấy và ghi rõ danh sách các hoạt động cùng các màu tương ứng, và lũ trẻ sẽ biết kế hoạch đề ra.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Hướng dẫn vẽ tranh với bút dạ
00:26 Tự làm áo thun in hình chiếc lá
04:11 Nến trong tình huống khẩn cấp
07:29 Đồng hồ luyện thói quen sau khi đi học về
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

10 thoughts on “40 MẸO VẶT TUYỆT VỜI VỚI BÚT DẠ SẼ KHIẾN BẠN PHẢI NGẠC NHIÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *