Thông tin từ chính quyền địa phương nơi xảy ra vụ đuối nước khiến 4 người chết thương tâm ở Bình Thuận cho hay, trong số những người nhập viện cấp cứu, có 3 người sức khỏe đã ổn định được ra viện.

Theo thông tin từ UBND xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, vụ đuối nước thương tâm xảy ra lúc 17h ngày 10.8.
Trước đó, vào lúc 10h sáng cùng ngày, đoàn khách du lịch có 316 người do Công ty SRITHAI ở Bình Dương tổ chức tour du lịch tại resort Đất Lành, xã Tân Tiến, thị xã La Gi.

Đến 17h, hơn 10 người trong đoàn xuống bãi tắm khu vực biển Đất Lành để tắm biển. Do thời tiết bất lợi kèm sóng lớn, nhóm người này bị nước cuốn trôi ra xa khỏi bờ.

Lúc này, nghe tiếng kêu la hét thất thanh, nhân viên khu du lịch Đất Lành đã đến ứng cứu.
Số người được cứu vớt được đưa đến bệnh viện thị xã La Gi là 10 người, trong đó 7 người là khách du lịch, 3 người đã khỏe xuất viện trở về.

Hiện lực lượng chức năng thị xã La Gi đang phối hợp cùng Bộ đội Biên phòng tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích.
Nguồn tin từ Công an thị xã La Gi cho biết, danh tính nạn nhân tử vong gồm: Bùi Lương Thoa (sinh năm 1996, quê Lâm Đồng), Nguyễn Thị Ngà (sinh năm 1996, quê Lâm Đồng), Đoàn Thị Tuyết Loan (sinh năm 1996, ngụ Dĩ An, Bình Dương) và Nguyễn Minh Tâm (sinh năm 1963, ngụ Hàm Tân, Bình Thuận) là người cứu hộ địa phương.

Hai nạn nhân mất tích là Mai Hữu Thoại (sinh năm 1993), Hồ Duy Phương (sinh năm 1992, Tam Kỳ, Quảng Nam).
6 người đang được cấp cứu tại bệnh viện ở thị xã La Gi gồm: Nguyễn Văn An (sinh năm 1983, quê Hải Dương), Trần Anh Đài (sinh năm 1994, quê Cái Bè, Tiền Giang), Nguyễn Thị Tâm (sinh năm 1996 (quê Thăng Bình Quảng Nam), Nguyễn Thị Thúy Hoa (1996, Đông Hà, Quảng Trị) Lê Thị Minh Thư (sinh năm 1987, Củ Chi, TP.HCM), Trường Minh (1987, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Bình Thuận).

Nguồn Internet

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *