4 Bài Tập Vai Hiệu Quả Nhất – TRAN MY GYM CLUB
🔹 Chào mừng các bạn đến với TRAN MY GYM CLUB !
🔹 Nhớ “LIKE” và “ĐĂNG KÝ” kênh để theo dõi những video tiếp theo!!!
🔹 Mọi ý kiến đóng góp các bạn để lại ở phần Bình luận nhé!!
🔹 Xin chân thành cảm ơn !
=======================
Có ba cơ chính trên vai của bạn: deltoid trước, deltoid bên và deltoid sau. Bạn sẽ cần xây dựng tất cả các cơ bắp này nếu bạn muốn có một bờ vai cân đối, khỏe mạnh.
1. Luyện tập áp lực vai. Bài tập này rất tốt cho cơ bắp trước và là bài tập hiệu quả nhất để xây dựng cơ vai. Bạn có thể sử dụng một thanh sắt, một quả tạ hoặc một máy ép vai. Thanh sắt là phương pháp hiệu quả nhất vì tải trọng nặng của nó mà bạn có thể tăng lên có nghĩa là bạn có thể nâng thêm trọng lượng khi cần thiết. Quả tạ đòi hỏi sự nhất quán hơn để nâng nhưng giúp bạn duy trì sự cân bằng sức mạnh giữa hai vai.
2. Bắt đầu vị trí bắt đầu. Bài tập này được thực hiện tốt nhất trong khi đứng; Giữ tạ trước đầu ngay phía trên ngang vai. [3]
Bạn có thể thực hiện bài tập này trong khi bạn đang ngồi, mặc dù tư thế ngồi không làm nhiều mã não. Nếu bạn có vấn đề với lưng dưới, hãy giữ tư thế ngồi. Ngồi trên ghế nâng và giữ lưng thẳng. Giữ lưng thẳng và bàn chân vững chắc trên mặt đất.
3. Nhấn. Nhấc thanh tạ hoặc thanh tạ trong một chuyển động mượt mà trên đầu của bạn đến điểm cánh tay của bạn thẳng. Tăng trọng lượng, chờ một lát và từ từ hạ nó xuống điểm bắt đầu. Để trọng lượng cao trong hai giây và lặp lại chuyển động. Dành thời gian của bạn và chú ý đến tư thế của bạn và đảm bảo rằng bạn không thích một vai hơn vai kia. [4]
4
Nâng trọng lượng chắc chắn. Áp lực vai xây dựng cơ bắp hiệu quả hơn khi bạn tăng cân và giảm nó. Bắt đầu 2-4 nhóm mỗi nhóm 4-8 lần.

 
Một phần
2
Cải thiện cơ deltoid bên

1
Làm các bài tập nâng cho cơ deltoid bên. Bắt đầu với tư thế đứng với hai cánh tay ở hai bên giữ thanh tạ ở mỗi tay. Duỗi thẳng cánh tay của bạn hoàn toàn sang hai bên cho đến khi chúng song song với mặt đất. Cong khuỷu tay của bạn một chút, và hy vọng hai tay về phía trước như thể bạn đang rót nước trái cây. Giữ quả tạ và đợi một lúc trong khi cánh tay của bạn thẳng và từ từ hạ tạ xuống về điểm bắt đầu. [5]
Thở ra khi cánh tay của bạn đạt đến đỉnh của thang máy và sau đó từ từ hít vào khi bạn đưa cánh tay trở lại vị trí bắt đầu.

Facebook:
#tranmygymclub, #thehinhtranmy,

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

1 thought on “4 Bài Tập Vai Hiệu Quả Nhất – TRAN MY GYM CLUB

  1. 🔹 Chào mừng các bạn đến với TRAN MY GYM CLUB !

    🔹 Nhớ "LIKE" và "ĐĂNG KÝ" kênh để theo dõi những video tiếp theo!!!

    🔹 Mọi ý kiến đóng góp các bạn để lại ở phần Bình luận nhé!!

    🔹 Xin chân thành cảm ơn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *