Thông thường người ta vẫn nghĩ máy ảnh compact sẽ RẺ hơn máy ảnh lớn (dsrl, mirrorless) thực tế điều này là do các hãng máy ảnh thường xếp phân khúc theo chi tiêu và tâm lý phổ thông của người dùng.
– Chiếc máy ảnh Sony dòng RX được phát triển theo một triết lý khác, đó là đưa gần như tất cả các tính năng có thể vào một thân máy compact (RX10, RX100) và định vị ở một phân khúc cao hơn các máy compact thông thường.
– Với gói tính năng phong phú người dùng sẽ được hưởng lợi từ chất lượng ảnh tĩnh, động … cho tới trải nghiệm người dùng thoải mái nhất có thể – dĩ nhiên đó là sau khi đã bỏ ra một số tiền không nhỏ, bởi lẽ rất nhiều người chụp ảnh không muốn sự rầy rà của việc thay đổi ống kính và các phụ kiện đi kèm.
– Phút thứ 3 trong clip cung cấp một gợi ý nhỏ về việc sử dụng chế độ P và để ý tới tốc độ màn trập – đẩy tốc độ chụp lên cao hơn một chút so với tốc độ chụp ngầm định của máy ở chế độ Full Auto giúp chụp tốt những bối cảnh vận động và giảm thiểu tác động của rung tay.
– Chiếc máy RX100 V và RX100 VI có một sự khác biệt nhỏ về tầm zoom / khả năng chụp thiếu sáng chứ không hẳn là sự nâng cấp toàn bộ.
✔ Sony RX100 III:
✔ Sony RX100 IV:
✔ Sony RX100 VA:
✔ Sony RX100 VI:
🎁 C/Trình Khuyến Mãi hiện tại ở zShop: 📌
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
#SonyRX100 #MayanhRX100 #SonyRXIV
💥 Website:
💥 Blogs zShop:
💥 Fanpage:
💥 Facebook Group:
💥 Địa chỉ zShop toàn quốc:
💥 zShop.vn là Đại Lý Chính Thức #Canon,#Nikon,#Sony, #Fujifilm ….
source: https://thefirstworldwar.net/
Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe/
Em dùng con RX100M6 mà không biết quay SlowMotion làm sao cho hiệu quả. Rồi Timelapse liệu có thể cài thêm ở máy này không Anh?
Nếu có thể Anh có thể làm Video hướng dẫn các cài đặt, setup Memory Call theo thói quen sử dụng của cá nhân Anh không ạ.
Anh nghỉ Tinh Tế lâu rồi, hồi trước tuy không tìm hiểu về món này nhưng Video của Anh vẫn theo dõi vì Anh hướng dẫn rất dễ hiểu, giọng dễ nghe với người miền bắc như Em .
Cám ơn Anh
Yêu con markV lắm mà không thể chia xa DSLR rồi thì biết phải làm sao. Combo gọn nhẹ nhất của em là crop + 35mm + speedlite và em thấy vui lòng khi vác đống này theo. Biết đâu sau này lớn tuổi chắc nghĩ lại :v
Đã từng dùng Mark V, thực sự rất tiện và gọn khi đi du lịch, chạy xe không thể mang lỉnh kỉnh
30 củ mình sẽ ưu tiên lens :))