NẤU ĂN HACKS VÀ TIỆN ÍCH

Tiện ích nhà bếp yêu thích của bạn là gì? Tôi đã làm một danh sách của tôi để chia sẻ với bạn!

Kéo thảo mộc

Những năm lưỡi cắt cỏ này sẽ giúp bạn băm nhỏ các loại thảo mộc và rau quả của bạn cho các món salad hoàn hảo và các loại rau chay. Họ cũng đi kèm với hai túi thảo mộc dây rút để bạn có thể giữ các loại thảo mộc thái lát của bạn cho sau này.

Chủ dao từ

Tại sao có một giá dao cũ thông thường khi bạn có thể treo kho vũ khí của bạn ngay ra khỏi tường? Người giữ dao này có thể giữ dao bằng thiết kế từ tính của nó. Nó được cho là dễ cài đặt, vì vậy bạn có thể tiết kiệm không gian trên quầy của bạn.

Scoop dẫn nhiệt

Khi bạn đang cố gắng để phục vụ lên kem trực tiếp từ tủ đông, bạn có thể sẽ làm nhiều việc hơn là mò mẫm, hoặc thậm chí còn chờ đợi nhiều hơn là múc. Theo trang sản phẩm, muỗng cải tiến này tiến hành nhiệt độ cơ thể của bạn thông qua tay cầm và xung quanh mép của muỗng để có thể tiếp cận nhanh với kem của bạn.

Onion chopper

Nếu bạn không muốn che mắt, bạn có thể phủ lên hành. Củ hành tây này cho phép bạn cắt hành tây thẳng vào một hộp để giảm hơi hành tây và giúp giảm thiểu nước mắt.

Và tiện ích nhà bếp tốt nhất bao giờ hết là … lõi dứa !!!

Hãy kiểm tra tất cả chúng ra và nhìn thấy chúng tại nơi làm việc!

Oh, chờ đã! Đây là một thực tế thú vị dành cho bạn!

Hành tây có chứa một số hóa chất sẽ phát hành khi bạn làm tổn thương (cắt) hành tây. (Nếu bạn cắt hành tây với con dao rất hẹp, nó có thể làm cho bạn khóc ít hơn). Nước mắt của chúng tôi đến từ nơi sẽ tạo ra nước khi đôi mắt của chúng tôi bị phân tâm / xáo trộn. Hóa chất xuất phát từ hành tây làm cho đôi mắt của chúng ta bị phân tâm, và nơi đó tạo ra nước. Bằng cách di chuyển hàm của bạn (nhai kẹo cao su), bạn có thể ngăn chặn nơi đó để tạo ra nước cho đôi mắt của bạn. Nếu không có kẹo cao su bạn vẫn có thể giữ nước mắt của bạn bằng cách liên tục di chuyển hàm của bạn. Đừng quên dùng thử! ; )

DẤU THỜI GIAN:

1:30 Cách nấu trứng hoàn hảo

5:27 Bơ cắt

6:40 Máy mài cà rốt

8:35 Icing hack

12:00 Đổ hành tây mà không khóc
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

47 thoughts on “30 HACKS NẤU ĂN KHÁC THƯỜNG

  1. خدتدطذد٥🍞😅😘😘☺😊😉😅🍞🧀☺☺☺🧀🧀😘🧀😘😘☺☺🧀😘🧀😘😘😘😘😘😘😘😘😘😅😅😘😘🧀🧀😘😘😘🧀🧀🧀😘😘🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽😅😉☺😋😎😎🍔🍿🍔🍔🍔🍔😉🤔🤔😗🤔🌰🌰🌰🌰🌰🌰🌰🌰🌰🤔🤔🤔🌰🤔🌰🌰🌰🌰

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *