HÀNG THỦ CÔNG ĐÁNG KINH NGẠC TỪ CÁC MẶT HÀNG TÁI CHẾ

Chúng tôi yêu thích Lego không chỉ bởi vì nó là một món đồ chơi thú vị mà còn có rất nhiều lợi ích giáo dục và phát triển tư duy sáng tạo. Hơn nữa, bạn không chỉ có thể chơi Lego mà còn tạo ra những đồ thủ công tuyệt vời để sắp xếp bàn làm việc của bạn! Hãy xảo quyệt và tạo ra một người giữ giấy Lego DIY với một nam châm bên trong. Giữ cho bàn của bạn được tổ chức với người giữ giấy DIY Lego! Hơn nữa, bạn có thể tạo một giá đỡ điện thoại đầy màu sắc hoặc thậm chí là một khung hình cho các bức ảnh yêu thích của bạn! Chia sẻ với chúng tôi hàng thủ công của bạn, bạn đã làm từ Lego!

Tìm hiểu ý tưởng sáng tạo về cách tái sử dụng khay trứng, túi nhựa, đĩa CD cũ và thậm chí cả bàn phím. Tái sử dụng khay trứng và trang trí một khung tranh bằng cách làm hoa. Nếu bạn không muốn vứt bỏ một bàn phím cũ, bạn có thể tạo ra các sản phẩm thủ công khác với nó với sự trợ giúp của các hướng dẫn của chúng tôi. Tái sử dụng bàn phím theo cách rất bất ngờ – tạo ra những chiếc đồng hồ dễ thương và tối giản từ CD và bàn phím. Ngoài ra, bạn có thể xé các nút bàn phím và tạo một chiếc vòng cổ dễ thương bằng nó hoặc một tin nhắn lãng mạn trong khung hình cho bạn trai của bạn. Một ý tưởng tuyệt vời khác mà bạn có thể tìm thấy trong video của chúng tôi là làm thế nào để tạo ra một công cụ để làm sạch cọ trang điểm.

Quần áo là vật dụng vô cùng linh hoạt mà bạn có thể sử dụng xung quanh nhà. Kiểm tra cách tạo ra một trivet cho ấm đun nước, giá đỡ iPhone, bóng bàn và hơn thế nữa.

Nếu bạn vô tình làm rơi một chiếc đèn và không biết cách tháo đế bóng đèn bị hỏng, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp! Tất nhiên, bạn có thể sử dụng kìm nhưng có nhiều cách hay hơn để làm điều đó. Loại bỏ các cơ sở bằng một chai nhựa hoặc khoai tây. Vâng, nghe có vẻ điên rồ, nhưng nó hoạt động!

DẤU THỜI GIAN:

00:21 DIY kẹp giấy kẹp Lego

00:46 khung hình Lego

01:20 Cách sử dụng lại bàn phím

01:51 đồng hồ DIY

07:21 Ý tưởng trang trí từ các mặt hàng tái chế
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

6 thoughts on “28 CUỘC SỐNG VỚI NHỮNG THỨ NẰM XUNG QUANH NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *