Du lịch Đà Lạt chưa bao giờ là từ khoa du lịch lỗi thời. Du khách vẫn du lịch Đà Lạt vào bất kể mùa nào trong năm, vì đơn giản, du lịch Đà Lạt lúc nào cũng được vì mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng thơ mộng và tình tứ.
Xem thêm
1.Vườn hoa thành phố
Là địa điểm du lịch đà lạt nổi bật nằm ngay bên cạnh hồ Xuân Hương trữ tình.
2.Hồ Vô Cực – Nơi tình yêu bắt đầu
Đây là địa điểm du lịch Đà Lạt mới vừa được khai trương. Trong khoảng thời gian gần đây, Hồ vô cực đang là một trong những điểm cực “hot” trên các chuyên trang về du lịch Đà Lạt .
3.Chợ đêm Đà Lạt
Chợ đêm Đà Lạt là một điểm du lịch Đà Lạt nằm ngay tại trung tâm thành phố. Chợ đêm Đà Lạt đây là tụ điểm du lịch Đà Lạt đông đúc nhất của Đà Lạt mỗi khi màn đêm buông xuống. Nơi đây bày bán rất nhiều những món đồ đặc trưng của du lịch Đà Lạt
4.Quảng trường Lâm Viên
Địa chỉ của địa điểm du lịch Đà Lạt này Tọa lạc tại 1 vị trí khá đẹp gần trung tâm thành phố, hướng ra Hồ Xuân Hương thơ mộng nên khách du lịch theo tour Đà Lạt rất có thể dễ dàng tìm thấy quảng trường.
5.Thung Lũng Vàng
Khu du lịch Đà Lạt tuyệt đẹp này nằm ở khu vực hồ Dankia Suối Vàng cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10km.
6.Khu du lịch Trúc Lâm Viên
Địa điểm du lịch Đà Lạt Khu du lịch Trúc Lâm Viên cách thành phố Đà Lạt khoảng 15 km. địa điểm du lịch Đà Lạt này có cảnh sắc thơ mộng
7.Hồ Than Thở
Hồ Than Thở cũng là 1 trong những địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng, địa điểm du lịch Đà Lạt này chỉ nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng 6km về phía đông,
8.Làng Cù Lần
địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng này rộng hơn 20 ha. Hiện nay, làng Cù Lần đang là điểm tham quan Đà Lạt được lựa chọn rất nhiều bởi các du khách khi tham quan Đà Lạt.
9.Núi Langbiang
Ai đến du lịch Đà Lạt mà chưa một lần muốn ghé đến Langbiang? Đến du lịch Đà Lạt, nhớ ghé thăm đỉnh Langbiang
10.Đồi Mộng Mơ
Địa điểm du lịch Đà Lạt Đồi Mộng Mơ với tổng diện tích gần 12 hecta. Đồi Mộng Mơ là một trong những điểm thơ mộng bậc nhất DU LỊCH Đà Lạt.
11. Thung Lũng Tình Yêu
Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km địa điểm du lịch Đà Lạt đặc sắc thung lũng tình yêu có địa chỉ tại số 7 Mai Anh Đào. Thung lũng Tình Yêu là địa điểm khám phá Đà Lạt thơ mộng bậc nhất xứ núi mà du khách
12.Ma rừng lữ quán
Đây là địa điểm tham quan Đà Lạt mà gần đây được rất nhiều du khách check in.
13.Biệt thự Hằng Nga (Crazy House)
Có thể gọi du lịch Đà Lạt là vùng đất của những dinh thự đẹp. nơi đây cũng tồn tại một quần thể dinh thự với lối kiến trúc vô cùng độc đáo và lạ mắt – biệt thự Hằng Nga.
14.Trường đại học Đà Lạt
Trường đại học Đà Lạt là một điểm đến trong các tour du lịch Đà Lạt bạn không nên bỏ qua khi đến với mảnh đất ngàn hoa này.
15. Thiền viện Trúc Lâm
Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt là một địa điểm du lịch Đà Lạt về công trình tôn giáo độc đáo
16. Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt
trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt đến nay vẫn là địa điểm du lịch Đà Lạt nhiều người biết đến.
17. Nhà ga Đà Lạt
Ga xe lửa Đà Lạt chính là một trong những công trình kiến trúc của du lịch đà lạt mang dáng vẻ hoài cổ.
18. Nhà thờ Con Gà
địa điểm du lịch đà lạt nổi tiếng với lối kiến trúc đậm nét châu Âu xưa, nhà thờ Con Gà là một trong những điểm đến thu hút du khách bậc nhất Đà Lạt.
19. Nhà thờ Cam Ly
đây là nơi được lui đến bởi phần lớn những người dân tộc thiểu số ở nơi đây vì thế không có gì làm lạ khi địa điểm du lịch Đà Lạt này trở nên hút khách như thế.
20. Nhà thờ Domaine De Marie
Đây cũng là địa điểm du lịch Đà Lạt không thể bỏ qua nếu bạn ghé thăm Đà Lạt.
21. Thác Datanla
địa điểm khá phá Đà Lạt thác Datanla là địa điểm du lịch Đà Lạt được rất nhiều du khách lựa chọn khi tham gia tour nội thành Đà Lạt 1 ngày.
22. XQ sử quán
XQ sử quán Đà Lạt là nơi du lịch Đà Lạt bạn không thể bỏ qua.
23. Đường hầm điêu khắc
Được đưa vào hoạt động trong khoảng thời gian gần đây nhưng địa điểm du lịch Đà Lạt này đã trở nên rất nổi tiếng.
24. Hồ Tuyền Lâm
Hồ Tuyền Lâm là hồ thơ mộng bậc nhất du lịch Đà Lạt. Nếu như nói du lịch Đà Lạt là một bức tranh đầy mộng ảo thì hồ Tuyền Lâm chính là một trong những nét chấm phá độc đáo.
25. Hồ Xuân Hương
Có ai từng đến du lịch Đà Lạt mà chưa ghé đến Hồ Xuân Hương? Có ai khi đặt chân đến tham quan Đà Lạt mà chưa một lần xuýt xoa trước vẻ đẹp của dòng nước xanh ấy.
26. Sở thú Zoodoo
Có thể vị trí của Zoodoo cách khá xa trung tâm du lịch Đà Lạt, nhưng nếu có cơ hội, bạn hãy một lần ghé tham quan địa điểm du lịch Đà Lạt này

thế nên mới biết rằng du lịch Đà Lạt bây giờ không còn là chuyện có tiền để đi không nữa mà là có thời gian để đi không. Vì tính ra để tới du lịch Đà Lạt không còn là 1 vấn đề gì đó quá trở ngại. vì thế, tranh thủ mấy ngày cuối tuần, book ngay xe đi du lịch Đà Lạt nhé. Những địa điểm tham quan Đà Lạt luôn sẵn sàng chờ đón các bạn

#đà_lạt #dalat #đà_lạt_việt_nam
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:

Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *