Đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP chính thức được ra mắt với 2 “quái vật” mới Yamaha M1 tại Jakarta, Indonesia. Đây là sự kiện nhằm khẳng định Monster Energy thay thế Movistar trở thành nhà tài trợ chính của đội đua Yamaha Factoty, với diện mạo hoàn toàn mới và chính thức gọi là Monster Energy Yamaha MotoGP. 
Tại sự kiện này, sự ra đi của nhãn hiệu Movista đã gắn bó khá lâu với đội đua Yamaha, thay vào đó là mở đường cho sự kết hợp giữa Yamaha và Monster Energy. Màu sơn Monster black kết hợp với Yamaha blue để tạo ra một màu sắc mới tuyệt đẹp cho cả Viñales và Rossi, với cụm từ ‘Beast Mode On’ nhằm khẳng định sức mạnh của Yamaha trong năm 2019 sau một năm 2018 đầy khó khăn. Đây được xem là sự khởi đầu đầy phấn khởi và niềm tin cho cả 2 tay đua để cạnh tranh cho Giải vô địch thế giới sắp tới.
Nhận được thiết kế mới Yamaha M1 2019, so với đội đội đua vệ tinh hoàn toàn mới Petronas Yamaha SRT được ra mắt gần đây, chỉ khác nhau về màu sắc bên ngoài, điểm nhấn của Yamaha M1 2019 Monster Energy là bộ móng vuốt được vẽ 2 bên cánh yếm khá táo bạo.
Nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động trên đường đua cũng như đủ sức cạnh tranh với các đối thủ từ hãng xe khác, Yamaha M1 2019 Monster Energy cũng được nâng cấp cánh gió 2 bên đầu xe giữ vững sự ổn định cho tay đua khi chạy tốc độ cao.
Cung cấp sức mạnh Yamaha M1 2019 Monster Energy là khối động cơ thân thuộc, động cơ I4, 4 xi lanh thẳng hàng, dung tích 1.000cc, ngoài ra còn được trang bị những công nghệ tuyệt mật hàng đầu của Yamaha, cho công suất lên đến hơn 240 mã lực, tốc độ tối đa là 360km/h.
(St).

Video chỉ mang tính chất giải trí,mọi đóng góp ý kiến vui lòng liên hệ với tôi qua facebook

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe/

2 thoughts on “2019 YAMAHA YZR M1 Monster Energy MotoGP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *