Hai vị này được giới thiệu là đang tu hành, sống tại chùa Bồng Lai, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Trong phần hé lộ về tiết mục, hai sư thầy xuất hiện ở vòng Lộ diện trong trang phục nâu sòng, trình diễn ngọt ngào ca khúc Một cõi đi về.

Hai thí sinh đặc biệt này tự giới thiệu họ là Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990) và Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991), đang tu tại chùa Bồng Lai (huyện Đức Hòa, Long An), cùng sống trong chùa từ nhỏ.

Trước những thông tin này, trang web Phật giáo Long An, tiếng nói chính thức của Ban Thông tin truyền thông giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An, đã lên tiếng phản ứng.

Trong thông báo này, hòa thượng Thích Minh Thiện, trưởng Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Long An, cho biết: “Ngay khi đọc thông tin trên báo chí nói về hai sư thầy “triệu view”, gây sốt mạng xã hội xuất hiện trên một trò chơi truyền hình, là người đang tu tại chùa Bồng Lai, tỉnh Long An, không chỉ Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Long An mà tăng ni, phật tử thuần thành của tỉnh Long An đều rất bức xúc”.

Vị giáo phẩm chịu trách nhiệm đứng đầu trong việc quản lý mọi hoạt động của Phật giáo tại tỉnh Long An cũng nhấn mạnh: “Hai người mà báo chí giới thiệu là đang tu tại chùa Bồng Lai (Đức Hòa, Long An) cùng với người mà báo chí gọi là hòa thượng Thích Tâm Đức là những danh xưng tự phong. Ba cá nhân này giả dạng nhà tu, đã có những việc làm sai trái, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, sự trang nghiêm của Giáo hội tỉnh Long An”.


❖ Nhạc Số không giữ bản quyền nội dung của MV/Video này. Nếu bạn là chủ sở hữu, vui lòng liên lạc đến nhacsotube@gmail.com để được xử lý.

Thanks & Regards.
Nhạc Số Team

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

37 thoughts on “2 "sư thầy triệu view" thi Tuyệt đỉnh song ca là giả? Nghe các ca khúc của 2 sư thấy

 1. Nếu họ không hát là có tội với ỏn trên với khán giả với Tác giả tặng cho người nụ cười cũng có phước này tặng cho giọng hát tuyệt vời v v v

 2. Hai giọng hát này o phải tự nhiên mà ca được vầy đâu nếu không có phước ĐỨC PHẬT BAN CHO CUNG MỘT lúc5 chú tiểu và Lê Huyền trần tiếng nói của mình nói lên con người tốt xấu ac hay hiền hậu v v v

 3. hai thầy hát rất tuyệt, chắc mấy thầy tu cạo râu ghét hai thầy lắm đấy..hi..hi..sẳn có dịp tụi nó chù dập hai thầy tơi tả

 4. tu tốt hay không tôi không biết chứ tôi tác phong của thầy hoàng nguyên cải lộn thầy vạch con cặt thầy ra thấy nghê quá. các người ai hâm mộ thì kệ ai .chớ tôi thấy ghê quá.

 5. Tu tại gia thì đc phép lấy vợ , sinh con , hát hò , ai cũng tu được nhưng chưa thể gọi là thầy được nếu ai cũng thờ phật , cạo đầu , mặc quần áo nâu cũng được gọi là thầy sao, thầy tu chân chính thì phải ở chùa ăn chay niệm phật , tụ kinh ko màng chuyện đời cho nên họ là phật tử ko phải thầy tu

 6. TU TAI GIA KHONG CO GIAO HOI CONG NHAN THI DAU CO GI LA SAI
  TAI SAO KHONG NGHE RO DOC RO TEN CUA 2 NGUOI NAY
  CO AI MANG HO THICH DAU
  HAI VI NAY CO THE VE NHA LAP GIA DINH LA CHUYEN BINH THUONG CAC BAN CO HIEU KHONG

 7. Ở đây ng ta tu trong tịnh thất tư gia mà bạn ! Dùng từ tu trong " chùa " là ko chính xác .

 8. Thầy tu mà không đc hát sao.phật nào day như vậy.mà hội Phật giáo cũng không có quyền cấm đoán bất kỳ ai tu ở đâu và tu như thế nào nhé.hội Phật giáo tu gì chứ tu mà không có tâm không có Đức thì tu gì.tu hú hay tu tiền hay tu quyền lực.ỷ có quyền cấm đoán ngươi ta không đc thế này không đc thế nọ.cái này sai phạm cái kìa sai phạm.chi có ngươi tu có quyền có lực trong tay thì là ngươi đúng tu gì mặc kệ ngươi ta.quan trong tu ở cái Tâm cái đức chứ không phải cứ tới chùa hay cứ vào hội Phật giáo thì mới là tu sao ….tu mà không lao động cũng có tiền ăn có tiền chơi có tiền mua cái này mua cái nọ cái gì mình thích là mua liền còn ngta tu tại gia mà nói là sai.sai ở chỗ nào.chắc họ sai là không vào hội Phật giáo tu và không sai khiến đc họ thì nói họ sai.phật nào cấm đoán… ngươi ta không cúng đất không cúng tiền chó thì ngta sai.vậy thì làm thầy tu làm gì.làm thầy tu mà cứ sân si hết chỗ này tới chỗ khác.vay thì về nhà lấy vợ rồi sân si cùng ae với vợ con luôn đi. Trước khi đi tu phải có tâm có đức mới đi tu còn tâm đức đều không có thì đừng nên tu nữa… và nhiều chuà lớn.sao lại có nhiều ca sĩ về hát cho các sư thầy nghe. Vậy họ cũng phạm luật hả.tôi nghĩ tu tâm trước….. ngươi ta nói..thứ nhất tu tại gia… thứ nhì tu chợ…. thứ ba tu chuà……. nếu không tu đc hai từ ở trên thì câu thứ ba không tu ở chùa đc…

 9. Hay hay lắm luôn nhưng gan quá dám hát nhạc của VNCH trước 1975. Hèn chi bị vùi dập. Ở nước CHXHCNVN thì cho dù là nhân tài cở nào mà không bưng bô cho Đảng thì không bao giờ ngóc đầu nổi.

 10. Các thầy đừng chứa diễm my nữa . Tôi khuyên các thầy. Hãy quên đi vì cha me nó ăn nói ngang ngươc quá. K lên nhân dm nũa . Quả báo đổ đến g/đ bố me nó.

 11. 2 thầy Hát rất truyền cảm . Ngọt ngào . Hay lắm.tu nay Xin hãy để cho ttbL được yên . Tui cũng mới nghe tin dm lại trốn khỏi nhà. Nếu dm còn thương ttbL .thì đừng về ttbl nữa. Vì ttbL chịu biết bao chuyện buồn rồi. Cầu bình yên đến với ttbL

 12. Tâm ko tốt mà hát đc như vậy à? mà dạy đc những đứa trẻ như vậy à? Dùng tâm mà nhìn đừng nhìn bằng mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *