💁‍♀️ Tố mới tìm thấy bên này đang bán tour ra đảo Điệp Sơn 1 ngày uy tín chất lượng, đang giảm giá 19% luôn nè mọi người:

Để ra đảo Điệp Sơn, mình đã tự chạy xe máy 1 mình hơn 56km từ TP. Nha Trang đến Bến tàu Vạn Giã để ra đảo. Sau rất nhiều công sức bỏ ra, mình đã rơi vào 1 tình huống rất khó chịu:
– Vì mình nghĩ rằng ngày mình đi buổi chiều mới thấy con đường giữa biển ở Điệp Sơn đẹp, nước cạn để lội qua, nên chiều mình mới đến bến tàu Vạn Giã. Đến nơi điểm tàu đón khách nói rằng 10 người thì cano mới chạy. Buổi chiều ít khách nên mình ngồi chờ đủ khác thì mới được đi ra đảo.
– Sau khi chờ 2,5 tiếng, điểm đón khách nhận được điện thoại ở ngoài đảo nói rằng có tàu hư và cần thêm cano để kéo tàu lớn về, nên người bán vé hỏi rằng mình có muốn đi theo tàu ra đảo, chụp hình khoảng 15 phút thôi rồi kéo tàu hư về thì mình về luôn. Mình đồng ý đi vì dù sao thì mình cũng chỉ cần quay cảnh 1 lúc để đăng Youtube thôi, tàu nổ máy mãi mà cứ tắt phải rất lâu sau thì mới bắt đầu chạy đàng hoàng được.
– Đi được nửa đường thì thấy 1 tàu nhỏ đang kéo tàu lớn bị hư ì ạch giữa biển, cano chở mình tấp vào thì bị cô kia dùng rất nhiều từ ngữ rất tục chửi xối xả.
– Vào đến bờ mình vẫn còn phải nghe chửi tiếp, và từ ngữ thật sự rất khó chịu. Mình chưa bao giờ phải nghe chửi nhiều đến như vậy trong đời luôn!
– Nguyên nhân để cô đó chửi người lái tàu và dùng nhiều từ ngữ khó nghe để nhắc về mình thì trong đoạn chửi cô đó có nói, có thể thấy là cổ đang rất mệt và bực, nhưng mình cũng không chấp nhận việc cổ có thể tùy tiện chưa biết rõ chuyện là như thế nào mà chửi tới tấp vào người khác như vậy.
– Mọi người xem video nếu có cảm nhận cá nhân như thế nào thì hãy comment chia sẻ cho mình nhé, nhưng hãy comment lịch sự nha các bạn.
– Xin lỗi mọi người nếu video này làm mọi người khó chịu, nhưng mình thực sự bực mình và thấy tốn công sức mình đi để quay video cho mọi người nên mình đăng luôn. Cảm ơn mọi người đã hiểu cho mình.

✅ Subscribe ủng hộ #Tốđây :
✅ Fanpage review đủ thứ:
✅ Facebook của mình:
✅ Instagram của mình:

👉 Tố đang nhận review quán ăn/dịch vụ giải trí miễn phí, nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ Tố liền nha!
#Todayvlog

📷 Tố dùng thiết bị quay phim gì?
▶ Canon G7X Mark II:
▶ DJI Osmo Pocket:
▶ Micro Ghi Âm Cài Áo BOYA BY-M:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

29 thoughts on “1 Mình Ra Đảo Điệp Sơn Và Cái Kết Đừng Bao Giờ Du Lịch Tự Túc 1 Mình | Tố đây!

 1. Mọi người ơi, Tố mới tìm thấy bên này bán tour đảm bảo uy tín, bây giờ đang giảm giá 19% luôn đây ạ: https://shorten.asia/tHUqSWwG

 2. Con mẹ này hồ đồ hỗn độn lắm,bên mẻ là hòn ó tự đặt là đảo Phật Nằm chứ Phật nào nằm ở đó..của mẻ ko phải đảo chính của điệp sơn nha mọi người

 3. Bà đây bả chữi nhưng vẫn có cái tâm nếu bạn nghi một minh ra đó con gái giữa biển vơi chủ cano thi bạn se la ngươi găp nguy đấy

 4. Ôi mèn ơi. Chị sai lầm khi đi bên bà dung đó. Có đi thì qua tí khá đó đủ trò chơi mà còn rẻ mà ng ta tiếp khách đàng hoàng à. Ko phải như bên bà này đâu ít khách lắm chị ơi ko ai đi cả

 5. Bôi bác quá làm mất mặt dân xứ vạn quá đi nếu bạn có đi lần nữa thì cứ nói mình , mình là dân địa phương ở đó

 6. Nếu đi một mình nên đi buổi sáng theo đò dân lúc 8h, chỉ 20-30k. Vòng về đi cano về lúc nào cug đc, nếu ko ở lại chiều mát khám phá đi 1 vòng quanh đảo lớn nhất khoảng 2h nếu chụp hình ít, rất đẹp. Tối ở lại nhà dân dạng homestay. Sáng sớm mai 6h theo đò dân vào lại. Trải nghiệm tuyệt vời.

 7. Rút kinh nghiệm nhé, Tố Tố. Lần sau mà đi chơi một mình nhớ rủ thèng DCM. Hễ mà có chửi lộn thì chỉ cần kêu mình là dữ nhất ấy….. Mình có cái tên huyền thoại nhất…..DCM 🙂

 8. Có đi đảo điệp sơn thì đi bên chị này nè chị ơi . https://www.facebook.com/tuyen.tran.2897 uy tín zui zẽ

 9. Xích lại gần đó 100m thôi,ra mé Hòn Ó Hòn Bịp cũng khu Điệp Sơn luôn,chỗ Thái Lệ phục vụ chu đáo hơn nhiều e ơi,đừng có kiểu chửi tục như vậy,a nghe còn nản
  Năm nào hè a cũng ra cano a Thái Lệ chơi,yên tâm lắm 😎

 10. Ước gì Tố quay lại đc cái mặt bã để bữa sau cho cộng đồng mạng tới đưa clip này cho bã xem cho dừa mặt bã!!! Má tức!!!!!!!!!

 11. chào bạn mình muốn hỏi mua kênh của bạn mới gái cao kh biết bạn có muốn bán kh ạ
  mình thấy video bạn ra kh đề chắc bạn đag bận gì đó hay bạn bán lại kênh cho mình để mình phát triển ạ

 12. Hồi trước em cũng đi ra đảo này 1 lần em mua vé xog chị bán vé bảo 20p nữa tàu chạy xong cuối cùng để em chờ suốt 3 tiếng đồng hồ để chờ khách đoàn ăn trưa này nọ trong khi tụi em đag đi ăn thì bảo về gấp không tàu chạy làm ko dám ăn uống gì cả xog về lại chờ. Đến khi ra đảo thì hẹn giờ về rõ ràng phải 4-5 khách đợi mòn mỏi ra xog cũng lại trễ hẹn đợi người này nọ dồn khách chật kín cả cano cũng là cái cô tóc ngắn xoăntrên đảo đấy ko những ko xin lỗi còn chửi inh ỏi như kiểu tụi em có lỗi thà là đừng hẹn đằng này toàn kiểu làm ăn lằng ngoằng ko uy tín chút nào

 13. Muốn chửi bà cô đó dễ sợ luôn. Nhưng nghe kỹ lại là bà cô đó đang ghen với chồng. Không biết nên tội hay là nên chửi lộn với bà cô đó nữa. Bố tụi nó dám chửi bậy……..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *