🇨🇦👫🐕🌸Ngắm hoa anh đào tại công viên High Park, Canada➥ Chào mừng các bạn đến với Channel của A Couple T. Loan và Thông rất thích du lịch và đi du lịch mọi nơi và mọi lúc khi có thể. Sau những chuyến đi đó, Loan và Thông muốn chia sẻ với các bạn. Ngoài ra, Loan còn giúp các bạn tìm hiểu thêm về các ngôi trường Đại học ở Toronto, cũng như là cuộc sống và con người ở đất nước Canada như thế nào. Chúc các bạn xem clip vui vẻ. Nhớ ủng hộ kênh A Couple T của Loan và Thông nhé.

➥ Liên Hệ:
» Website: www.loanha.com
» Mail: ngocloan799@yahoo.com
» Facebook:
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về A Couple T
© Copyright by A Couple T ☞ Do not Reup

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

6 Comments

 1. Ngoc Nhi travel

  du lich với áo dài nón lá việt nam chào bạn chào mọi người chúc bạn và mọi người ngày quốc khánh việt nam vui vẻ

  Reply
 2. Jasper Nate

  Mình có nhu cầu Đầu tư định Cư Quốc Tế và đang tìm hiểu thông tin, mình có thấy trên mạng có thông tin từ trang LAMTHANHTIEN .com. Chuyên tư vấn Đầu tư định cư quốc Tế, thẻ xanh, visa, xuất khẩu lao động tại Châu Âu với sự kết hợp của Ông Lâm Thành Tiến & GIG nhưng không biết đây có phải là công ty Uy tín không, mình thấy có nhiều khách hàng đánh giá rất tốt về công ty này, tuy nhiên có ai giao dịch với công ty này rồi, cho mình lời khuyên với ạ!

  P/s: Hiện mình thấy công ty này có thông tin liên hệ là 0973313077 ; info@lamthanhtien.com ; địa chỉ: 06 Trần Anh Tông, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng ; Không biết thông tin liên hệ trên có chính xác hay không, vì bỏ ra số tiền lớn nên hơi thận trọng, xin tư vấn giúp mình với!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *