32 thoughts on “❤ 5 Chú Tiểu Bồng Lai 🌏 Pháp Tâm Hồi Ức Cuộc Đời Mình 3 Năm Trước Để Cô Bác Hiểu Pháp Tâm

 1. Một người lớn mà đi dèm pha 1 đứa trẻ mồ côi , có đáng ko ? Nếu là con người phải hiểu trên cái cổ còn có 1 cái đầu chứa não , để suy nghĩ và điều khiển lời nói cho đúng .

 2. Gia đình Phật tử. Cảm ơn Anh Hoàng Lâm, rất là chân thành. Cảm ơn Anh Hoàng Lâm, đã chia sẻ về chú tiểu Pháp Tâm, tấm lòng hiếu thảo của chú tiểu Pháp Tâm, đã làm cho hàng triệu người nhìn lại mình phải mỗi ngày từng giây phút phải biết hiếu thảo với Cha Mẹ, kính trọng Thầy Cô giáo. NHÂN DỊP NGÀY LỄ LỚN 20/11 tri ân Thầy Cô giáo. Gia đình Phật tử xin kính chúc Thầy Hoàng Lâm được nhiều sức khỏe và tràn đầy niềm vui an lạc.

 3. Chao Hoang Lam , em phan tich rat dung . Toi va gia dinh toi cung mot so dong ban be rat yeu thuong be Phap Tam vi be khong Co cha me nuoi duong , nhung cung may la co Thay Co o TTBL nuoi duong day do va cho be tinh yeu thuong . Toi khong hieu cai nguoi nao do da viet comment ve nhu vay , co le nguoi do Co cai dau nhung khong Co nao . Be Chi moi vua len 4 tuoi thoi , be Chi la mot dua tre con , mot dua tre con de thuong , vua ngoan vua thong minh Lanh le , vay ma ho viet ve be nhu vay , toi nghi dieu thu nhat la con ho khong bang P T nen ganh ti voi be , dieu thu hai la co dau nhung khong Co oc nen moi viet ve mot dua be dang yeu nhu the .

 4. Mấy đứa đó nó có con ngu hơn bé PHAT TÂM nên tui nó tức đó! Đồ hà bá ma duong, hơi đâu mà bàn tán làm gì cả !

 5. Đừng buôn lời chê bay các bé, các bé có phước từ kiếp trước nên kiếp này em được gặp các thầy và tu đạo,,chúc các con luôn mạnh khỏe,,,

 6. Anh nói đúng những đứa có cha có mẹ chưa chắc lễ phép như pháp tâm nói riêng mấy chú tiểu nói chung

 7. Cảm ơn Anh Trai đã chia sẻ tình yêu thương đến cho mọi người! Yêu tất Cả các Chú tiểu và Pháp Tâm! Chúc Anh ngày mới an lành!

 8. Pháp Tâm dễ thương, lanh lợi . Yêu Pháp Tâm nhất. VÌ hiIếu kì về bé Pháp Tâm nên bỏ công tìm hiểu TTBL. Biết được các chú tiểu ở đây thiếu tình thương cha mẹ, bị bỏ rơi, nhờ mái ấm TTBL các thầy các ni dạy dỗ chăm sóc thương yêu để các bé vui sống mà quên đi nỗi bất hạnh tuổi thơ của mình . Thương các chú tiểu quá.

 9. Mọi người đừng phán xét người khác ,quả báo sẻ không đến với mình nhưng chưa chắc con cháu mình có tránh khỏi không ,chờ đó ?

 10. Tôi nghĩ rằng ai mà nói Pháp tâm những câu như vậy là những người đó bộ não có vấn đề

 11. Mồ côi tội lắm mọi người ơi Mình mồ côi cả cha lẫn mẹ từ năm lên 10 tuổi nên mình thấm lắm

 12. Tôi đồng ý với em, em chia sẻ rất chính xác và rất đúng. Em có tấm lòng nhân hậu, bao dung , vị tha tôi rất ngưỡng mộ em 👍👍👍

 13. Cha Me sanh con trời sanh tách.
  Pháp TÂM đứa bé rậ́t ngoan thông minh lanh nhất .thương con lắm ..
  Cám ơn anh chia sẻ.

 14. Toi dong i voi Anh Anh chia se cau chuyen ve phap Tam rat hay va day i nghia (Mot dua be rat dag thuong rat dag ieu )💗💗💗💗❤❤❤❤❤❤🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *