✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Cụ thể, S&P 500 giảm 0,8%, ghi nhận mức giảm trong một phiên lớn nhất kể từ ngày 23/8, xuống 2.966,60 điểm. Nasdaq Composite chứng kiến một phiên tồi tệ nhất trong một tháng, lùi 1,5% xuống còn 7,993,63 điểm.
Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đóng cửa giảm 142,22 điểm, tương đương 0,5%, kết thúc phiên với 26,807,77 điểm, có lúc mất hơn 200 điểm.
Chứng khoán đồng loạt rớt điểm là do một thông tin tiêu cực được công bố. Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi sẽ khởi động một cuộc điều tra chính thức đối với ông Trump để xem liệu có nên luận tội ông.
Cuộc điều tra sẽ xác định cuộc gọi của ông Trump với nhà lãnh đạo Ukraine Volodymyr Zelensky, ở đó nhằm gây áp lực cho Zelensky để tìm kiếm thông tin về gia đình cựu phó Tổng thống Joe Biden.
Bà Pelosi phát biểu: “Hiện tại chúng tôi đã có trong tay sự thật, và chúng tôi đã sẵn sàng.”
Diễn biến của Dow Jones trong phiên ngày 24/9.
Người phát ngôn của cựu phó tổng thống cho biết, ông Biden sẽ hối thúc ông Trump tuân thủ các yêu cầu của quốc hội về việc xác thực thông tin trên.
Người phát ngôn nói thêm rằng Biden nghĩ rằng Quốc hội không có lựa chọn nào khác ngoài việc luận tội Trump, nếu ông không tuân thủ. Ông Trump đã thừa nhận về cuộc gọi với Zelensky có nhắc đến Biden, nhưng phủ nhận việc gây áp lực với ông.
Thị trường đã hồi phục sau cú giảm manh trong phiên, khi ông Trump nói rằng ông sẽ công bố bản sao đầy đủ của cuộc gọi gây tranh cãi trên.
Trong một loạt những tweet đăng tải đêm qua, ông Trump cho biết ngày mai sẽ phát hành bản sao hoàn chỉnh, ủy quyền phát hành vào ngày mai của bản sao hoàn chỉnh, “tiết lộ đầy đủ nội dung về cuộc gọi của tôi với Zelensky.”
Cho đến nay, thị trường đã tăng điểm mạnh kể từ khi ông Trump đắc cử, trong bối cảnh ông thực hiện những chính sách tạo điều kiện các doanh nghiệp như cắt giảm thuế và nới lỏng quy định, được Phố Wall ủng hộ nhiệt tình. Chỉ số Dow đã tăng hơn 46% kể từ cuộc bầu cử của ông Trump.
Trước những rủi ro đối với Trump, các nhà đầu tư cũng lo ngại về những bất ổn chính trị xung quanh việc luận tội có thể gây áp lực lên một nền kinh tế vốn đã mong manh.
Số liệu kinh mới được công bố cũng gây thất vọng đối với các nhà đầu tư. Niềm tin của người tiêu dùng trong tháng 9 giảm xuống 125,1 từ 135,1 trong tháng 8. Trước đó, các nhà kinh tế tham gia khảo sát của Reuters dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 133,5.
Netflix là một trong những cổ phiếu có diễn biến tệ nhất vào thứ Ba. Cổ phiếu của công ty phát triển ứng dụng xem phim trực tuyến đã giảm hơn 4%, sau khi một số nhà phân tích ở Phố Wall bày tỏ nỗi lo ngại về lợi nhuận của công ty.
Cổ phiếu nhóm ngân hàng cũng giảm mạnh khi các nhà đầu tư đổ xô tìm đến trái phiếu, khiến lợi suất sụt giảm. Citigroup mất 2,4%, trong khi Bank of America và J.P. Morgan Chase đều rút sụt hơn 1%. Lợi suất trái phiếu Kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm xuống còn 1.637%.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *