✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Trong đoạn trailer giới thiệu tập 11 vừa được ekip sản xuất Shark Tank Việt Nam tung ra, Phi Thanh Vân diện bộ đầm đỏ kín đáo, đứng trước các Shark Linh – Dzung – Hưng – Việt – Liên để kêu gọi vốn đầu tư.

Trong đoạn trailer này, Phi Thanh Vân nói: “Em xin được phép nói về 1 vấn đề đó là để hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì…”.
Ngay lập tức Shark Hưng hỏi: “Chương trình Shark Tank Việt Nam có cần phải gắn mác 18+ không”, còn Shark Liên chia sẻ: “Tôi chẳng hiểu bạn đến đây gọi vốn nhằm mục đích gì?”.
Sau khi đoạn trailer này được tung ra, phóng viên đã liên lạc với cựu người mẫu và nhận được những chia sẻ chân thành của cô.
Phi Thanh Vân trong đoạn trailer tập 11, cô tới để kêu gọi vốn đầu tư cho 1 công ty cổ phần giáo dục quốc tế, đào tạo kỹ năng sống và kỹ năng mềm mà cô và một số người bạn hợp tác.
Nhiều người đồn đoán rằng, tập 11 tới của Shark Tank với sự xuất hiện của Phi Thanh Vân sẽ làm cộng đồng mạng chao đảo. Tôi hỏi thẳng, chị tham gia chương trình để kêu gọi vốn thật hay có mục đích khác?
Dĩ nhiên, tôi tham gia chương trình để kêu gọi vốn. Đó là tiền. Nếu được các shark rót tiền vào thì công ty đương nhiên sẽ có tiếng tăm và uy tín hơn là 1 người bình thường đầu tư.
Chưa kể, khi tôi kêu gọi vốn còn nhận được những lời góp ý của các shark.
Những góp ý đó, tôi đánh giá là vàng, ngọc, kim cương, không tiền nào có thể mua được những lời dạy dỗ đó. Dẫu các shark có chê thì đó cũng là bài học để mình trưởng thành và tốt hơn.
Tôi xác nhận rằng, mình lên chương trình này là rất nghiêm túc, dù thắng hay thua. Tôi trưởng thành được như bây giờ là nhờ biết lắng nghe các góp ý. Nếu tôi không biết lắng nghe thì giờ đã lạc trôi về phương nào rồi…
Chị nghiêm túc như thế thì phản ứng của các shark lúc đó như thế nào?
Lâu rồi tôi không quay lại phim trường và lần này quay lại, không phải tôi gặp khán giả của mình mà gặp các shark. Đứng trước 5 shark, tôi cảm thấy mình bé nhỏ. Có những lúc tôi run thật sự. Và những lúc đó, thật khó để lấy lại năng lượng.
Thần thái, khí chất, phong độ của 5 shark đã bao trùm và nuốt chửng tôi. Nếu đó là năng lượng của gia đình hay yêu thương thì thật sự rất tốt nhưng đó là cuộc thi nên tôi bị áp lực rất lớn.
Trong đoạn trailer này, shark Hưng đã hỏi Phi Thanh Vân: “chương trình này có cần gắn mác 18+ không”, trong khi shark Liên thì nói “tôi chẳng hiểu bạn đến đây nhằm mục đích gì”.
Trong trailer, Shark Hưng hỏi “chương trình này có cần gắn mác 18+ không”, còn Shark Liên chia sẻ “tôi chẳng hiểu bạn đến đây nhằm mục đích gì”. Cái này là do chương trình cắt ghép hay thực sự thái độ của các shark với chị lúc đó là như thế?
Tôi chưa xem trailer nhưng tôi nhớ như in ngày hôm đó. Cá nhân tôi đánh giá chương trình rất nhân văn, tiếng nói của các shark rất có giá trị và trọng lượng. Tôi trân trọng từng câu mà các shark đã nói. Tất nhiên, khi các shark nói ra thì không có câu nào thừa cả.
Dù người thứ 3 nhìn vào có cảm nhận thế nào thì với tôi, tôi vẫn rất trân

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *