✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Vài năm trở lại đây, thị trường đồ chơi trung thu đang dần hướng về những giá trị và thói quen truyền thống cổ xưa, bằng chứng là những loại mặt nạ chú Tễu, Thị Nở, ông Địa, đèn ông sao luôn cháy hàng. Tuy nhiên, những mặt hàng đồ chơi Trung Quốc vẫn được giới trẻ ưa chuộng nhờ lợi thế về giá và mẫu mã.
Tại một số chợ truyền thống như Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can…, những món đồ chơi phần lớn có nguồn gốc từ Trung Quốc ghê rợn đầy lông được bày bán nhiều trong dịp trung thu năm nay. Theo đó, giá một chiếc mặt nạ hình ma quỷ dao động từ 90.000 đồng đến 100.000 đồng/sản phẩm, mặt quái thú lông lá từ 60.000 đồng đến 80.000 đồng.
Bên cạnh những loại mặt nạ truyền thống, những chiếc mặt nạ nhựa có hình thù bắt mắt vẫn được nhiều người móc ví mua.
“Tôi bắt đầu bán đồ chơi trung thu cách đây 1 tháng, ngoài những sản phẩm truyền thống, mặt nạ hình ma quỷ, đầu lâu, mãnh thú lông lá cũng được nhiều người tìm mua đặc biệt là các bạn trẻ. Mức tiêu thụ của mặt hàng này chắc chắn không thua kém hàng trong nước”, chị Vũ Thanh Nhàn, tiểu thương tại chợ Hàng Mã tâm sự.
Nhiều cửa hàng đã phải nhập thêm mặt nạ về để bán dù hơn 1 tuần nữa mới bắt đầu trung thu. Đáng chú ý, rất ít các sản phẩm mặt nạ ghê rợn này có tem và nhãn mác ghi xuất xứ rõ ràng khiến cho phụ huynh lo lắng về nguy cơ trẻ bị dị ứng khi sử dụng.
Nhiều phụ huynh lo lắng về chất lượng của những loại đồ chơi, mặt nạ không rõ nguồn gốc xuất xứ này.
“Tôi rất lo lắng khi cho con chơi các sản phẩm mặt nạ có hình dạng ghê rợn, dù mẹ không muốn mua nhưng con lại muốn chơi nên cũng còn cách nào là chiều conc, giá của những sản phẩm này cũng không hề rẻ so với đồ chơi truyền thống trong nước, cao gấp đôi gấp ba lần”, chị Thanh Hằng, một khách hàng sống tại Thanh Xuân cho hay.
Bên cạnh những loại mặt nạ rùng rợn, nhiều sản phẩm đồ chơi Trung Quốc như đèn lồng, gậy phát sáng, kiếm… được người bán quảng cáo nhập từ chợ Tân Thanh (Lạng Sơn) hoặc nhập thẳng từ Thẩm Quyến (Trung Quốc) với số lượng lớn.

Bên cạnh các loại mặt nạ ghê rợn, những bộ tóc giả nhiều màu và những sản phẩm đồ chơi như kiếm, gậy cũng được bày bán nhiều
Nhiều bạn trẻ sẵn sàng mua những sản phẩm đồ chơi ghê rợn vì cho rằng những sản phẩm đồ chơi truyền thống không đủ đáng sợ.
Liên quan đến việc quản lý các mặt hàng đồ chơi Trung thu 2019, Bộ Công Thương đã có công văn chỉ đạo Cục Quản lý thị trường phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm đối với tổ chức, cá nhân kinh doanh mặt hàng đồ chơi trẻ em và đồ chơi thông minh, độc hại, kích động bạo lực nhập lậu.
Cũng theo Bộ Công Thương, Cục Quản lý thị trường cần kiểm tra về nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn chứng từ, ghi nhãn hàng hóa, chứng nhận hợp quy và các quy định khác của pháp luật trong quản lý mặt hàng đồ chơi trẻ em.
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *