✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Tình cờ phát hiện

Anh Nguyễn Văn C (45 tuổi, quê Yên Bái) thấy mình là người may mắn vì phát hiện ra bệnh ung thư ở giai đoạn sớm vẫn còn có thể phẫu thuật được. Anh C đã được các bác sĩ khoa Gan mật Bệnh viện K Trung ương phẫu thuật.
Anh C kể từ trước tới nay anh khỏe mạnh không có bệnh lý gì đi kèm. Một lần, anh xuống Hà Nội chơi và tranh thủ đi kiểm tra sức khoẻ, nghĩ đi kiểm tra cho biết chứ anh rất tự tin về sức khỏe của mình.
Tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán anh C bị ung thư gan. Anh không tin vào kết quả trên nên chủ động đi kiểm tra thêm thêm ở hai, ba bệnh viện khác. Kết quả bệnh viện nào cũng nghi ngờ ung thư gan và khuyên anh C sinh thiết gan.
Dấu hiệu ung thư gan âm thầm
Sau khi, phẫu thuật bác sĩ giải phẫu bệnh và chẩn đoán anh C bị ung thư gan nguyên phát, may mắn khối u mới có 2 – 3 cm. Trường hợp của anh C nếu không kiểm tra sớm và khối u ung thư cứ âm thầm phát triển trong cơ thể, khi phát hiện có thể bệnh đã quá muộn không can thiệp thêm được nữa.
Trường hợp của ông Đặng Văn T (62 tuổi, quê Thái Bình) phát hiện ung thư gan khi khá muộn màng bác sĩ không thể phẫu thuật vì khối u đã di căn lên phổi.
Trước đó ông T thấy người mệt mỏi, chán ăn, da xanh nửa năm nay nhưng vẫn cố chịu đựng mà không đến bệnh viện khám. Khi tình trạng nặng hơn, ngoài chán ăn ông bị sụt cân và đau ở vùng hạ sườn, ho tức ngực. Ông đi đến bệnh viện tỉnh khám, bác sĩ siêu âm gan phát hiện gan có u, phim chụp Xquang phổi thẳng đứng có nhiều đốm nghi ngờ ung thư gan di căn phổi.
Sau đó, ông T được con trai đưa lên Bệnh viện K trung ương kiểm tra lần nữa. Kết quả sinh thiết là ung thư gan di căn phổi. Khối u ung thư gan phải đã to lên tới 5 – 6 cm và có nhiều hạch ở di căn bác sĩ tư vấn chỉ điều trị giảm đau. Ông T xin về nhà vì biết bệnh của mình đã ở giai đoạn cuối.
Trường hợp như của ông T không phải là hiếm, các bác sĩ bệnh viện K thống kê ung thư gan hiện nay vẫn là căn bệnh ung thư tiên lượng dè dặt, chi phí điều trị tốn kém do bệnh nhân tới bệnh viện khi bệnh nặng.
Tỷ lệ mắc và tử vong gần bằng nhau
Theo GS Trần Văn Thuấn – Giám đốc Bệnh viện K Trung ương, trước năm 2000 cả nước chỉ có khoảng 5,700 trường hợp mắc ung thư gan thì tới năm 2018, con số này đã tăng lên hơn 25 nghìn người và tỷ lệ tử vong cũng gần tương đương với số ca mắc bệnh. Riêng nam giới số ca mắc là 19.500 ca.
Đa số bệnh nhân phát hiện ở giai đoạn cuối
Giáo sư Thuấn cho biết, ung thư gan gồm có ung thư gan nguyên phát và ung thư gan thứ phát. Ung thư gan nguyên phát phát triển từ các tế bào trong gan, ung thư gan thứ phát do các tế bào ung thư ở các bộ phận khác của cơ thể và đi vào gan gây ra các khối u di căn.
Ung thư biểu mô tế bào gan là loại ung thư gan nguyên phát phổ biến nhất chiếm trên 80%, xảy ra ở cả người lớn và trẻ em.
Nguyên nhân ung thư gan đã xác định là do virrút viêm gan B hoặc C. Đây là 2 loại vi rút gây nhiễm trùng mạn tính, được ví là “sát thủ thầm lặng” dẫn đến xơ gan và ung thư gan.
Trên 80% bệnh nhân ung thư gan là

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *